Việt Nam Suzuki thông báo chương trình hợp tác với Lalamove dành cho khách hàng xe thương mại

[ad_1]

lalamove news

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, không ít doanh nghiệp, cá nhân gặp khó khăn về tài chính và ảnh hưởng đến thu nhập. Để hỗ trợ phần nào tài chính cho khách hàng sau khi mua xe Suzuki, công ty TNHH Việt Nam Suzuki hợp tác với Lalamove –  công ty vận chuyển hàng hóa dựa trên ứng dụng công nghệ mang đến những lợi ích đặc biệt dành riêng cho khách hàng xe thương mại của Suzuki khi trở thành đối tác tài xế của Lalamove như sau.

  • Cơ hội tăng thu nhập lên đến 15 triệu đồng mỗi tháng
  • Nhận 300.000 VND khi đăng ký tài xế thành công
  • Nhận 150.000 VND khi hoàn thành 2 đơn hàng đầu tiên
  • Nhận 300.000 VND mỗi tháng khi dán logo Lalamove trên xe

Nhu cầu tiêu thụ sản phẩm và vận chuyển hàng hóa trong nội thành tăng lên trong thời điểm khách hàng ở tại nhà. Theo số liệu thống kê của Lalamove, số lượng đơn vận chuyển hàng hóa của Lalamove cũng tăng mạnh.

Việt Nam Suzuki hy vọng chương trình hợp tác này có thể giúp khách hàng tìm kiếm thêm cơ hội để có thêm thu nhập trong thời điểm dịch bệnh. Chương trình dành cho cho khách hàng xe thương mại Suzuki, bao gồm khách hàng hiện tại và khách hàng mới.

Thời gian: từ ngày 14/06/2021 đến hết ngày 31/08/2021

Phạm vi: Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung chi tiết chương trình: https://sites.google.com/view/szkpa/home

Khách hàng đăng ký trở thành đối tác tài xế Lalamove theo link hoặc quét mã QR bên dưới: https://forms.gle/g2fhwviCft7zwfWn9

qr lalamove

[ad_2]
Suzuki.com.vn

Suzuki Việt Nam

Trả lời

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo