Đại lý ô tô Suzuki

Xe Tải Nhẹ Suzuki Carry Truck

Giá: 222,000,000 VNĐ – Suzuki Carry Truck là mẫu xe tải nhẹ 500 kg của Suzuki Việt Nam được Đại lý Suzuki Vận Đạo cung cấp và phân phối…

Suzuki Carry Truck

Suzuki Carry Truck

Dòng xe tải suzuki, Suzuki Super Carry Truck. Được cải tiến với công nghệ tiêu chuẩn khí thải Euro II với 02 màu Xanh và Trắng cho các bạn tha hồ lựa chọn. Phiên bản mới của Super Carry Truck sử dụng hệ thống phun xăng điện tử, động cơ 4 xi lanh thẳng hàng; dung tích 1 lít ít tiêu hao nhiêu liệu ( 6.0 L/100 Km) bình xăng có dung tích 36 lít. Super Carry Truck thế hệ mới mới có một số thay đổi ở mặt nạ trước, ốp đèn pha. Khung xe được làm bằng thép mạ kẽm cho độ bền an toàn cao.

Được khai sinh từ khai niệm “công cụ chuyên chở chuyên nghiệp”, xe tải Suzuki Super Carry được trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, xe được thiết kế khung sườn chắc chắn và cabin rộng rãi.

Suzuki Carry Truck là mẫu xe tải nhẹ 500kg của Suzuki Việt Nam, là một trong những chiếc xe tải nhẹ bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong những năm qua, một phần do nhu cầu, một phần do không bị ảnh hưởng bởi luật thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế trước bạ (2%). Trong các năm qua xe tải 5 tạ của Suzuki Việt Nam luôn chiếm chiếm 60% tổng số ôtô mà công ty tiêu thụ được, đứng đầu thị phần dành cho các loại xe chở hàng.

ĐIỂM MẠNH NỔI BẬT CỦA SUZUKI CARRY TRUCK 2015
Bửng xe suzuki carry truck

Bửng xe suzuki carry truck

Các bửng xe dễ dàng mở ra giúp thay đổi chiều rộng để chở những vật cồng kềnh. Xe Máy Kenwood hỗ trợ nghe CD, MP3, WMA. Công suất 50Wx4 giúp nghe nhạc tuyệt vời.

Suzuki-Carry-Truck-1

Thùng xe và lớn sơn

Thùng xe và lớn sơn

Thùng xe làm từ thép mạ kẽm phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Khung sường xe chắc chắn nâng cao khả năng chuyên chở hàng hóa. Thân xe được sơn bằng phương pháp điện di hiện đại bảo đảm khả năng chống rỉ tốt nhất.

Bán kính vòng xoay nhỏ

Bán kính vòng xoay nhỏ

Động Cơ

Động Cơ

Bán kính xoay vòng nhò (4.1 mét) giúp xe quay đầu dễ dàng, phù hợp với điều kiện đường xá nhỏ hẹp.Động cớ 4 xi-lanh, 1L đạt tiêu chuẩn EURO II, phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu và vận hành mạnh mẽ.

Phanh Suzuki Carry Truck

Phanh Suzuki Carry Truck

 

Lá nhíp Suzuki Carry Truck

Lá nhíp Suzuki Carry Truck

Hệ thống treo siêu khỏe – thắng đĩa an tòan đảm bảo giảm xóc và tăng độ bền cho xe.
Các lá nhíp siêu khỏe và khung sườn chắc chắn đảm bảo khả năng chuyên chở.

Xe Tải Suzuki 500kg là dòng xe tải nhẹ,nhỏ gọn.Xe tải Suzuki 500Kg được biết tới là một dòng sản phẩm được tất cả các quý doanh nghiệp luôn tìm kiếm và sử dụng.Với một độ bền cao,phù hợp với các con hẽm nhỏ trong nội thành.Giá cả thì hợp túi tiền của tất cả mọi người.Dòng xe được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật bản. Dòng  xe tải nhỏ Xe tải Suzuki 500kg được trang bị động cơ mạnh mẽ kết hợp hệ thống phun xăng điện tử hiện đại chuyên sử dụng trên xe du lịch đạt tiêu chuẩn khí thải EURO II giúp tiết kiệm nhiên liệu và không gây ô nhiễm môi trường.

NỘI THẤT SUZUKI 5 TẠ

Nội thất Suzuki Carry Truck

Nội thất Suzuki Carry Truck

CÁC LOẠI THÙNG XE THƯỜNG ĐÓNG

Thùng xe Suzki Carry Truck

Thùng xe Suzki Carry Truck

Kích thước thùng mui bạt suzuki 5 tạ tiêu chuẩn
kich-thuoc-thung-xe-suzuki-carry-pro

Kích thước thùng kín suzuki 5 tạ tiêu chuẩn

kich-thuoc-thung-xe-suzuki-carry-tieu-chuan

Thông tin liên hệ:
Phụ trách kinh doanh: Nguyễn Trường Giang
HOTLINE: 0976 112 268

Email: nguyentruonggiang.oto@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

0976.112.268