Đại lý ô tô Suzuki

Suzuki Supper Carry Pro

Giá: 282,000,000 VNĐ – Khác với dòng XE TẢI NHỎ SUZUKI SUPPER CARRY PRO 500KG đã làm nên thương hiệu cho XE TẢI SUZUKI tại thị trường Việt Nam suốt nhiều năm qua tuy chỉ…..

Xe tải Suzuki Supper Carry Pro 750kg với tổng trọng lượng chỉ 1950kg phù hợp chạy đường thành phố với những con hẻm nhỏ, di chuyển được những khung đường cấm tải trên 2 tấn. Thật khó có một chiếc XE TẢI NHỎ nào mà lại phù hợp chuyên chở hàng hóa mà lại di chuyển linh hoạt đến như vậy. Suzuki Super Carry Pro 750kg đóng thùng kín hạ tải còn 630kg.

Suzuki-Carry-pro-suzuki-7-ta-1

Suzuki Super Carry Pro 750kg

Xe tải Suzuki Super Carry Pro 750kg với diện tích thùng rộng rãi 2.200 x 1.585 x 380mm, khả năng vận hành tối ưu, là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong hiện tại và tương lai. Thoải mái và tiện nghi như một chiếc xe du lịch, còn rất linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng.
Xe tải Super Carry Pro 750kg được trang bị Hệ thống giảm xóc trước MacPherson nhẹ và chắc chắn làm tăng độ ổn định hướng di chuyển của xe.

Xe tải Suzuki Supper Carry Pro 750kg được nhập khẩu nguyên chiếc tại INDONESIA.

Tiền Thân là chiếc APV 8 chỗ. Chính Vì thế Carry Pro được mệnh danh là xe tải chất lượng du lịch.
Với Khoang Lái rộng rãi tạo cảm giác thoải mái khi chạy đường dài. Với hệ thống máy lạnh zin theo xe tạo niềm tin tốt nhất cho khách hàng.
Xe tải Super Carry Pro 750kg là Dòng xe tải là thương hiệu mạnh của nhật bản kẻ cả xe tải suzuki và ô tô suzuki, với chất lượng bền bỉ và nó là dòng sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ indonesia.

Suzuki-Carry-pro-suzuki-7-ta-2

Ảnh thực tế ô tô Suzuki Carry Pro

XE TẢI SUZUKI SUPPER PRO 750KG là dòng XE TẢI SUZUKI mang thương hiệu đến từ Nhật Bản đang là dòng xe tải bán chạy nhất trên thị trường đối với dòng XE TẢI NHỎ bởi những tính năng ưu việt như giá cả hợp lý, khoang lái rộng rãi và thoải mái, Suzuki Pro được trang bị động cơ lớn với 1.6L trang bị 04 máy bền bỉ với thời gian là một điểm nổi bật.

Super-carry-pro-banner

Xe ô tô suzuki 700kg

– Khác với dòng XE TẢI NHỎ SUZUKI 500KG đã làm nên thương hiệu cho XE TẢI SUZUKI tại thị trường Việt Nam suốt nhiều năm qua tuy chỉ mới xuất hiện từ năm 2009 nhưng đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và đang là dòng xe tải chủ lực của Suzuki và luôn trong tình trạng cháy hàng ngay khi được nhập khẩu về Việt Nam.
– Khi quý công ty đang có nhu cầu mua 1 chiếc  xe tải 740kg hay Xe Tải 750kg nhưng không biết chọn dòng sản phẩm nào để gửi trọn niềm tin vào nó suốt hành trình thì công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách có sự lựa chọn tốt nhất đó là dòng xe tải suzuki pro 750kg

Hình ảnh Xe tải Super Carry Pro 750kg đóng thùng Composite

Hình ảnh Xe tải Suzuki Super Carry Pro 750kg đóng thùng Composite

Xe tải Super Carry Pro 750kg đóng thùng mui bạt hạ tải còn 630kg

Xe tải Suzuki Super Carry Pro 750kg đóng thùng mui bạt hạ tải còn 630kg

Từ khóa: Suzuki Super Carry Pro 2016đại lý suzuki

Comments

comments

Trả lời

0976.112.268