Đại lý ô tô Suzuki

Xe bán tải có bị hạn chế lưu thông trong giờ cao điểm ?

Có rất nhiều khách hàng muốn hỏi về thời gian hoạt động của xe bán tải trong thành phố như thế nào? Xe bán tải có bị hạn chế lưu thông trong giờ cao điểm hay không, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

danh-gia-chi-tiet-dong-xe-ban-tai-suzuki-blind-van-2

Xe bán tải suzuki blind van được đăng kí như thế nào?

Theo quy định thì xe bán tải loại dưới 1.500 kg đi theo làn ôtô con, trong trường hợp đi vào làn chỉ dành cho xe tải thì sẽ bị phạt do vi phạm luật giao thông. Lưu ý loại xe này là xe tải, nhưng thuộc quy cách nhóm xe con. Loại dưới 1.500 kg này bao gồm cả người, như vậy xe bán tải mà tải trọng hàng và người từ 1.500 kg không thuộc quy cách ôtô con.

Và đã có rất nhiều trường hợp di chuyển xe bán tải vào làn đường của ô tô con nhưng vẫn bị phạt do sai luật. Như vậy, để tránh bị “mất tiền oan” thì quý vị nên tìm hiểu kĩ thêm một số thông tin về cách đăng kí xe bản tải có tải trọng khác nhau như thế nào nhé.

Suzuki Bán Tải Blind Van

Suzuki Bán Tải Blind Van

Như vậy, đối với dòng suzuki tải nhẹ Blind van được đăng ký 2 chỗ biển D, chở dưới 500kg và được đi vào làn đường của ô tô con và không bị cấm trong giờ cao điểm.

Với lợi thế về giờ di chuyển và đi lại trong thành phố, nhất là giờ cao điểm, chiếc bán tải suzuki Blind Van xứng đáng là chiếc xe bán chạy nhất của Suzuki.

Người tiêu dùng không chỉ thích một chiếc suzuki có thể ‘thoải mái’ đi lại và di chuyển trong thành phố, mà họ còn thích chiếc xe bởi mức tiêu hao nhiên liệu của suzuki blind van là bao nhiêu? Mức tiêu hao nhiên liệu của bán tải Van vô cùng tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, ít hỏng vặt, máy bền… cũng là một trong những lý do khiến cho chiếc xe tải nhẹ này được nhiều người lựa chọn.

Suzuki Blind Van

Suzuki Blind Van

Giá bán xe suzuki blind van mới nhất

Với nhiều tính năng nổi trội cho một chiếc bán tải, suzuki blind van 590KG là dòng xe tải nhẹ được trang bị động cơ mạnh mẽ, cùng hệ thống phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn khí thải giúp tiết kiệm nhiên liệu chỉ với 6l/100km. Blind Van sử dụng động cơ 04 xi lanh phun xăng đa điểm nhằm đem lại sức mạnh bền bỉ cho xe chuyên chở hàng hóa vô cùng tiện ích này.

Giá bán xe suzku blind van mới nhất tại Hà Nội là 262 triệu đồng. Với mức giá hợp lý như vậy sẽ khiến cho chủ nhân của chiếc bán tải này nhanh chóng quay vòng vốn và vô cùng tiện lợi cho công việc kinh doanh.

Comments

comments

0976.112.268