Đại lý ô tô Suzuki

Tư vấn mua xe ô tô Suzuki Carry Pro tốt nhất

Tư vấn mua xe Suzuki Carry Pro!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe tải khác nhau và khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Khi lựa chọn một chiếc xe tải mọi người đều có những nhu cầu về khả năng chở hàng, tiện ích khi sử dụng, tải trọng phù hợp. Để quý khách có thể lựa chọn được một chiếc xe tải nhẹ phù hợp về cả tài chính và chất lượng cũng như việc chuyên chở hàng hóa, chúng tôi xin tư vấn một mẫu xe tải  bán chạy nhất của Suzuki tại Việt Nam đó là xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro. Xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro đáp ứng những nhu cầu về giá cả, độ bền bỉ, an toàn, tiện nghi và nhất là khả năng chuyên chở hàng hóa cũng như khả năng vận hành tối ưu cho khách hàng.

1. Những ưu điểm vượt trội của Suzuki Carry Pro

Suzuki Carry Pro có diện tích thùng xe rộng rãi giúp việc chở hàng hóa được nhiều hơn, kết cấu thùng xe mở ra từ 3 phía thuận tiện cho việc chất dỡ hàng hóa cồng kềnh hay ở trong ngõ nhỏ. Nhờ có khung bảo vệ phía sau xe Suzuki Carry Pro mà hàng hóa không bị trôi tuột hay đập vào cabin, đồng thời ở của đuôi và bên hông có các móc và các chốt khóa ở đuôi và bửng xe giúp hàng hóa không những không bị trôi mà còn thuận tiện buộc hàng gia tăng độ an toàn.

tu-van-mua-xe-suzuki-carry-pro-740kg-2

Suzuki Carry Pro có diện tích thùng xe rộng rãi giúp việc chở hàng hóa được nhiều hơn

Đèn pha của Suzuki Carry Pro được bố trí cao hơn tạo tầm nhìn bao quát cho người lái có thể tránh những vật cản và xảy ra va chạm không đáng có.

Lốp xe 14” và mâm hộp kim với cấu tạo 5 bu-lông gia tăng sự bền bỉ và chắc chắn. Khoảng sáng gầm xe là 180mm

Suzuki thiết kế bảng điều khiển của Carry Pro rất bắt mắt theo kiểu xe du lịch và hộc đựng đồ thông minh dễ dàng sử dụng. Hệ thống phanh an toàn phanh đĩa tản nhiệt trước, phanh tang trống chắc chắn phía sau, quý khách sẽ an toàn hơn với hệ thống phanh hoạt động hiệu, động cơ vận hành êm ái.

Thanh gia cố phía sau xe tải nhẹ để bảo vệ hành khách an toàn, giảm tổn thương khi xảy ra va chạm.

Xe Suzuki Carry Pro sử dụng hộp số 5MT, động cơ G16A tạo công suất và mô men xoắn cực đại ở số vòng quay thấp vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa đảm bảo khả năng vận hành máy móc hiệu quả.

tu-van-mua-xe-suzuki-carry-pro-740kg

Với công nghệ an toàn TECT – Total Effective Control Technology giúp phân tán lực khi va chạm, vì vậy sẽ phần nào có thể  giảm thiệt hại cho xe Suzuki Carry Pro với va chạm lực không quá lớn. Xe tải nhẹ trang bị hệ thống giảm xóc MacPherson trước nhẹ và chắc chắn.

2. Giá xe của Suzuki Carry Pro

Trên thị trường giá xe tải nhẹ của mỗi hãng xe sẽ khác nhau, và với Suzuki thì giá xe tải nhẹ khá rẻ so với mặt bằng chung, phù hợp với nhu cầu tài chính của đa số khách hàng. Suzuki Carry Pro có nhiều loại xe khác nhau mà có mức giá bán khác nhau. Chúng tôi xin tư vấn mức giá bán của xe Carry Pro với các loại thùng khác nhau:

   + Carry Pro PS: 272,000,000 VND

   + Carry Pro thùng mui bạt: 297,000,000 VND

   + Carry Pro thùng kín: 299,000,000 VND

   + Carry Pro AC: 284,000,000 VND

   + Carry Pro AC thùng mui bạt: 309,000,000 VND

   + Carry Pro AC thùng kín: 311,000,000 VND.

Suzukin Carry Pro là một lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng khi muốn lựa chọn một mẫu xe tải nhẹ, không những đáp ứng linh hoạt những nhu cầu sử dụng mà Carry Pro còn đem lại hiệu quả kinh tế cho quý khách.

Comments

comments

0976.112.268