Đại lý ô tô Suzuki

Top 10 mẫu xe ô tô bền nhất ( Phần 1)

top-10

Theo tạp chí Consumer Report danh tiếng của Mỹ đã công bố danh sách bình chọn Top 10 mẫu xe bền nhất có khả năng chạy hơn 400.000 Km được sản xuất trong 10 năm từ 2005 – 2014

Bản đánh giá này được dựa trên 17 tiêu chí khác nhau như động cơ, hộp số, hệ thống phanh, trang bị nội thất …

Dưới đây là kết quả bình chọn của Top 10 mẫu xe có độ bền nhất

Vị trí thứ 10 là mẫu xe Toyota Sienna minivan

Toyota Sienna minivan là mẫu xe mininvan 8 chỗ ngồi có khả năng chạy đường trường rất tốt, ít có mẫu xe nào chạy được như vậy. xe có thiết kế độc đáo với việc hàng ghế thứ 2 có thể trở thành khoang hạng nhất của một chiếc máy bay với ghế tựa và chỗ để chân thoải mái. Ngoài ra, xe trang bị hàng loạt tính năng giải trí cũng như tính năng an toàn, xe còn có phiên bản đặc biệt chuyên phục vụ những hành khách tàn tật.

Độ tin cậy của mẫu xe này cao hơn 55% so với mức trung bình.

Toyota-Sienna-minivan

Vị trí thứ 9 là mẫu xe Lexus RX 350/450h

Lexus RX là mẫu xe crossover hạng sang cỡ trung với 5 chỗ với khả năng vận hành tuyệt vời, nội thất sang trọng và các trang thiết bị tiện nghi cao cấp. đặc biệt phiên bản 450h có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nên rất được khách hàng ưa chuộng, mức tiêu hao nhiên liệu ở đường hỗn hợp chỉ khoảng 9.4 L/ 100 Km dù xe sở hữu động cơ 3.5L V6.

Độ tin cậy của mẫu xe này là 57%

Lexus-RX-350-450h

Vị trí thứ 8 thuộc về mẫu xe Mazda6

Mazda6 là một mẫu xe sedan hạng D đã tạo ra sự đột phá với việc tập trung cho cảm giác lái của khách hàng, không gian và trang bị nội thất tạo cảm giác cho hành khách như đang ngồi trên một mẫu xe hạng sang. Với thiết kế Kodo – linh hồn của chuyển động- cùng công nghệ Skyactiv hiện đại và giá bán cạnh tranh đã tạo ra sự đặc biệt của Mazda6 trong lòng khách hàng và giới chuyên gia.

Độ tin cậy của mẫu xe giống với mẫu xe Lexus RX 350.

Mazda6

Vị trí 7 là mẫu xe Volkswagen Passat

Mức độ tin cậy của Volkswagen Passat là 59%, nhưng chỉ áp dụng cho các mẫu xe được trang bị động cơ tăng áp 1.8L , 4 xi-lanh. Volkswagen Passat là một mẫu xe của Đức, Passat đưa đến một không gian rộng rãi thoải mái dành cho hành khách, khả năng vận hành ổn định cùng với giá cả hợp lý.

Volkswagen-Passat

Vị trí 6 với mẫu xe Audi Allroad

Thêm một mẫu xe của đức lọt vào Top 10 xe bền nhất này. Audi Allroad thực tế là một phiên bản không chính thức của Audi A4 station wagon, Allroad có thiết kế kiểu SUV với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, không gian rộng rãi, khả năng vận hành linh hoạt, ổn định. Đây là một mẫu xe hàng đầu dành cho gia đình.

Độ tin cậy của mẫu xe mang thương hiệu Audi danh tiếng này là 61% .

Audi-Allroad

Comments

comments

0976.112.268