Đại lý ô tô Suzuki

Top 10 mẫu xe ô tô bền nhất ( Phần 2)

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 5 mẫu xe từ vị trí thứ 10 đến vị trí thứ 6 trong Top 10 chiếc xe bền nhất theo bình chọn của tạp chí nổi tiếng Consumer Reports. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp với các bạn 5 mẫu xe đứng đầu được bình chọn là bền nhất đi 10 năm không hỏng.

Top 10 mẫu xe ô tô bền nhất ( Phần 2) 

Vị trí thứ 5 là mẫu xe Subaru Forester

Subaru Forester sở hữu bộ động cơ đối xứng nổi tiếng của hãng Subaru giúp tăng độ ổn định, linh hoạt, ít hỏng hóc trên mọi phiên bản của xe. Người dùng cho biết Forester dễ điều khiển hơn các xe khác, có cảm giác thân thiện nên được đánh giá rất cao trong số các mẫu xe dẫn động 4 bánh.

Độ tin cậy của Subaru Forester là 61%

Subaru-Forester

Vị trí 4 là mẫu xe Toyota Prius

Toyota Prius là mẫu xe hybrid nổi tiếng bán chạy nhất thế giới. với mức tiêu hao nhiên liệu đáng kinh ngạc, chỉ khoảng 4.7 lít/100 km, cùng với độ bền bỉ rất cao của xe Nhật khiến cho Prius không có đối thủ trong phân khúc xe hybrid.

Độ tin cậy của Toyota Prius là 63%

Toyota-Prius

Vị trí thứ 3 là mẫu xe Lexus ES 350/450h

Tiếp tục là một mẫu xe đến từ Nhật Bản và là một đại diện nữa của hãng ô tô nổi tiếng Lexus với phiên bản mới Lexus ES 350/450h. Đây là một mẫu sedan thể thao hạng trung thuộc phân khúc xe sang. Vị trí này được áp dụng cho cả hai phiên bản là động cơ xăng V6 ES350 và hybrid với mức tiêu hao nhiên liệu rất thấp chỉ 5,9 lít/100 km.

Độ tin cậy của Lexus ES 350/450h là 63%

Lexus-ES-350-450h

Vị trí thứ 2 thuộc về mẫu xe Toyota Camry/Camry Hybrid

Toyota Camry/ Camry Hybrid là cái tên thứ 3 của hãng xe toyota và lại là một mẫu xe nữa của Nhật Bản trong danh sách Top 10 xe bền nhất. Không thể phủ nhận tên tuổi lừng lẫy của Toyota cũng như chất lượng tuyệt vời của xe Nhật với một loạt các mẫu xe có trong bảng xếp hạng này. Vị trí á quân thuộc về dòng xe ‘thần thánh’ Camry/Camry Hybrid. Đây là mẫu xe du lịch được cho là lựa chọn hàng đầu của khách hàng với việc biến xe thành dòng phổ thông thích hợp với số đông khách hàng, cùng với đó là sự bền bỉ và không gian rộng rãi. Tuy vậy, vị trí này chỉ áp dụng cho các phiên bản động cơ 4 xylanh và phiên bản hybrid có mức tiêu thụ nhiên liệu 5,7 lít/100 km.

Mức độ tin cậy từ khách hàng sử dụng xe Toyota Camry/ Camry Hybrid đạt 66%

toyota-camry-hybrid

Vị trí thứ 1 thuộc về mẫu xe Scion xB

Và đứng đầu trong danh sách Top 10 mẫu xe bền nhất này là dòng xe khá xa lạ với thị trường xe ô tô Việt Nam đó là mẫu xe Scion xB với thiết kế vuông vức vô cùng đặc biệt. Một lợi thế lớn nhất đem đến vị trí quán quân của chiếc wagon này là xe có một không gian vô cùng rộng rãi. khi hàng ghế sau được gập phẳng xe có khả năng chứa được một lượng hành lý đáng kinh ngạc, tương đương với một phòng ở ký túc xá sinh viên.

Mức độ tin cậy từ khách hàng sử dụng xe Scion xB lên tới 81%.

Scion-xB

Comments

comments

0976.112.268