Đại lý ô tô Suzuki

Tại sao phải bảo dưỡng xe ô tô Suzuki theo định kì

Tại sao phải bảo dưỡng xe ô tô Suzuki theo định kì?

Cũng giống như con người, chiếc xe hơi Suzuki cũng cần được quan tâm, bảo vệ và chăm sóc một cách cẩn thận nhất. Và để cho chiếc xe của bạn luôn vận hành êm ái, an toàn trên mỗi chặng đường thì bạn nên bảo dưỡng xế yêu Suzuki của bạn định kì.

Bảo dưỡng xe ô tô Suzuki định kì: Đảm bảo an toàn cho cả xe và người!

Trước tiên, một chiếc xe an toàn sẽ khiến cho người điều khiển xe cũng giống như hành khách trên xe được an toàn, tất cả các bộ phận của xe Suzuki đều có thời gian sử dụng nhất định. Nó giống như thời điểm thay lốp xe hợp lý nhất là khoảng từ 3 vạn đến 5 vạn km, tùy vào điều kiện vận hành.

tai-sao-phai-bao-duong-xe-o-to-suzuki-theo-dinh-ki

Bảo dưỡng xe ô tô Suzuki định kì: Đảm bảo an toàn cho cả xe và người!

Tuy vậy, nếu bạn đi quá ít thì cũng không nên căn cứ vào số km, mà theo các chuyên gia về lốp xe Suzuki cũng như kinh nghiệm sử dụng xe Suzuki cho biết, chiếc lốp xe ở điều kiện bình thường sẽ bị lão hóa sau 5 năm sử dụng, do vậy, dù chưa tới ngưỡng về km nhưng nếu bạn đi quá 5 năm thì cũng nên thay lốp xe để bảo đảm an toàn.

Bảo dưỡng định kì giúp tăng tuổi thọ của xe oto Suzuki

Chăm sóc bảo dưỡng xe Suzuki theo định kì thực sự rất quan trọng. Một chiếc xe hơi sẽ luôn bền đẹp nếu chủ sở hữu biết cách chăm sóc, và ngược lại, nếu chủ nhân “ngược đãi” thì nó sẽ nhanh chóng ra đi.

Bạn cũng cần chú ý xem loại dầu phù hợp với xe. Bởi vậy, khi bạn thay dầu, hãy chọn loại dầu tổng hợp và có chất lượng tốt. Và có thể chúng sẽ đắt hơn nhưng nó lại giữ cho máy hoạt động tốt và bền hơn rất nhiều so với một số loại dầu kém chất lượng khác trên thị trường.

Địa chỉ sửa chữa, bảo hành xe Suzuki ở đâu uy tín?

Khi đi xe chẳng may gặp sự cố thì hãy đưa xe đến gara uy tín gần nhất để sữa chữa kịp thời. Đừng nên cố gắng tự sửa chữa nó khi bạn thật sự không am hiểu về máy móc, như vậy có thể sẽ làm xe của bạn hư hỏng nặng thêm.

tai-sao-phai-bao-duong-xe-o-to-suzuki-theo-dinh-ki-2

Không may có một số va chạm nhỏ có thể làm trầy xướt xe của bạn cho dù đó là vết xước nhỏ xíu thì bạn cũng nên nhanh chóng đi sơn lại vì vết xước đó có thể sẽ nhanh chóng lan rộng và ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ của chiếc mới.

Và đừng đợi đến khi xe bị hỏng mới đem đi sửa chữa, bởi vì việc kiểm tra xe Suzuki định kỳ sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa và giải quyết sớm những hỏng hóc. Đây cũng là dịp để chăm chút lại săm lốp, đèn, còi, phanh và các thiết bị khác.

Thay thế phụ tùng xe Suzuki chính hãng ở đâu?

Khi sửa chữa, lắp đặt và thay thế phụ tùng, phụ kiện xe Suzuki, bạn nên đến những gara ô tô uy tín để được lắp đặt các phụ tùng chính của hãng. Điều này không chỉ tốt cho xe mà còn tốt cho túi tiền của bạn, hãy nói không với các phụ tùng không rõ nguồn gốc ảnh hưởng tới xe của bạn.

_ _ _ _ _ _ _

Thông tin liên hệ:
Nguyễn Trường Giang
Phụ trách kinh doanh
HOTLINE: 0976 112 268
Email: nguyentruonggiang.oto@gmail.com
Địa chỉ: Km14. KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức Hà Nội
Công Ty TNHH TM Vân Đạo

Từ khóa: xe ô tô Suzuki, bảo dưỡng xe ô tô Suzuki

Comments

comments

0976.112.268