Đại lý ô tô Suzuki

Suzuki Thái Bình

Suzuki Thái Bình

Suzuki Thái Bình là đại lý Suzuki cấp 1 của hãng Suzuki tại Tỉnh Thái Bình. Hiện tại, chúng tôi lấy tên công ty là Suzuki Huy Phương. Với mong muốn được cung cấp mặt hàng xe ô tô Suzuki đến người dân trong tỉnh, chúng tôi đã đạt đủ các yêu cầu của Suzuki Việt Nam để được phép mang đến những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách.

Suzuki Huy Phương

Suzuki Huy Phương

Hiện tại, chúng tôi đã đi vào hoạt động từ năm 2017 đến nay. Các chương trình quảng cáo thương hiệu liên tục được thực hiện để Quý khách hàng dễ nhận diện cửa hàng.

Các dòng xe Suzuki được bày bán tại Suzuki Thái Bình như sau:

Suzuki Swift 2018

Suzuki Swift là dòng xe chủ lực của hãng Suzuki tại Thái Bình. Nổi bật và khác biệt giữa đám đông là điều dễ thấy của Swift khi chúng ta bắt gặp nó ở trên đường. Với thiết kế mang nét hao hao giống với một dòng xe huyền thoại, nhưng vì sao cái riêng của Swift lại thu hút chúng ta đến vậy? Chúng ta cùng điểm qua những thông tin sau để hiểu hơn về Suzuki Swift 2018

Suzuki Vitara 2018

Suzuki vitara mẫu xe thể thao đa dụng chất lượng hàng đầu Nhật Bản với hàng loạt các tiêu chuẩn 5 sao của châu Âu. Xe được tích hợp nhiều tính năng hiện đại

 

Suzuki Ertiga 2018

Suzuki Ertiga là một sự lựa chọn không thể tốt hơn của gia đình bạn khi muốn một chiếc xe có thể chở cả gia đình đi du lịch, nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của gia đình bạn.

 

Comments

comments

0976.112.268