Đại lý ô tô Suzuki

Suzuki Nam Định, Bán các dòng xe Suzuki giá tốt đến Tỉnh Nam Định

Các dòng xe Suzuki sẽ được bán đến tỉnh Nam Định

 

Thành phố Nam Định là một trong những thành phố được Pháp lập ra đầu tiên ở Bắc Kỳ, Việt Nam. Hiện nay Nam Định là thành phố trực thuộc tỉnh và là tỉnh lỵ của tỉnh Nam Định. Nằm ở phía nam và là thành phố trung tâm tiểu vùng nam đồng bằng sông Hồng, Nam Định đã sớm trở thành một trung tâm văn hoá và tôn giáo ngay từ những thời kỳ đầu thế kỷ XIII trong lịch sử Việt Nam.

 

  1. Suzuki Swift 1.4 số tự động, 5 chỗ, lắp ráp trong nước
Suzuki Swift Nam Định

Suzuki Swift Nam Định

Đầu năm 2013 Đại lý chúng tôi mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm đến từ Nhật Bản và được Suzuki Việt Nam lựa chọn làm đối tác chính với định hướng phát triển hệ thống Đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 3S của Suzuki cho toàn miền Bắc. Cũng trong thời gian này, chúng tôi xây dựng thêm Showroom Suzuki 3S tại Lạng Sơn. năm 2014 xây dựng Showroom Suzuki Vân Đạo tại Hà Nội, đây là Showroom theo tiêu chuẩn và nhận diện mới đầu tiên của Suzuki tại Việt Nam và cũng là tiêu chuẩn để công ty chúng tôi mở rộng hệ thống cho quá trình hoạt động tiếp theo.

Như đã biết, Suzuki là tập đoàn sản xuất ôtô lớn thứ 3 của Nhật Bản, đứng top 10 các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới. Các sản phẩm ô tô Suzuki tại Việt Nam rất đa dạng, được người dùng đánh giá cao về chất lượng, sự bền bỉ, thời trang, hiệu quả kinh tế và luôn tin tưởng sử dụng trong suốt những năm qua. Với phương châm “Những chiếc xe nhỏ cho một tương lai lớn”, Suzuki đã sáng tạo ra những sản phẩm ôtô thực sự cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

  • Suzuki Vitara 1.6 số tự động, nhập khẩu nguyên chiếc tại Hungary
suzuki vitara nam định

Suzuki vitara nam định

  1. Suzuki Carry Truck – Suzuki 5 tạ
suzuki 5 tạ

Suzuki 5 tạ

  • Suzuki Carry Pro – Suzuki 7 tạ – Suzuki 750Kg
suzuki carry pro, suzuki 7 tạ

suzuki carry pro, suzuki 7 tạ

  1. Suzuki Blind Van – Suzuki bán tải- Su cóc
Suzuki Blind Van - Suzuki bán tải- Su cóc

Suzuki Blind Van – Suzuki bán tải- Su cóc

Comments

comments

0976.112.268