Đại lý ô tô Suzuki

Suzuki Huy Phương

Suzuki Huy Phương

Suzuki Huy Phương là đại lý uỷ quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại tỉnh Thái Bình. Chúng tôi hiện đang đặt công ty tại địa chỉ Khu TTTM, Đường Võ Nguyên Giáp, P. Hoàng Diệu, TP. Thái Bình. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe Suzuki đang được Quảng Cáo tại Việt Nam. Suzuki Huy Phương luôn cam kết chấ lượng, uy tín và tạo thương hiệu tại Tỉnh Thái Bình để Quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm Suzuki

Suzuki Huy Phương

Suzuki Huy Phương

Đến với Suzuki Huy Phương, Quý khách hàng có thể dễ dàng mua xe Suzuki Chính Hãng. Các dòng xe Suzuki du lịch cũng như Suzuki thương mại.

nhân viên tại suzuki huy phương

nhân viên tại suzuki huy phương

Nếu như Quý khách đã từng làm việc với các công ty khác trên địa bàn Hà Nội hoặc Hải Phòng. Có lẽ Quý khách đã quen với phong cách phục vụ mang cảm giác Nhật Bản của hãng Suzuki. Chúng tôi cũng được đào tạo và tạo nhận diện đúng với các yêu cầu khắt khe của hãng Suzuki.

Để tiện cho việc liên hệ và tư vấn đến Quý khách hàng về các dịch vụ của Suzuki Huy Phương. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0976 112 268. Để được trao đổi về các nhu cầu của Quý khách hàng.

Các sản phẩm xe Suzuki chúng tôi đang cung cấp gồm có:

Suzuki Swift 2018 5 chỗ

Suzuki Vitara 5 chỗ

suzuki vitara

suzuki vitara

Suzuki Ertiga 7 chỗ

suzuki ertiga

suzuki ertiga

Suzuki Carry Truck (Suzuki 5 tạ):

Suzuki Carrt Truck

Suzuki Carrt Truck

Suzuki Blind Van

Suzuki Blind Van - Suzuki bán tải- Su cóc

Suzuki Blind Van – Suzuki bán tải- Su cóc

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa xe và cung cấp phụ tùng chính hãng. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi ra mắt sản phẩm, các chương trình khuyến mại và các buổi tri ân khách hàng.

Comments

comments

0976.112.268