Đại lý ô tô Suzuki

Suzuki Grand Vitara – Mạnh mẽ đầy nam tính

Đến với Việt Nam, Grand Vitara 2016 được rất nhiều những tín đồ yêu xe hơi đón nhận và giường như suzuki grand vitara 2016 đã làm thỏa cơn khát của dòng xe hơi SUV giá rẻ trên thị trường nội địa.

Suzuki Grand vitara là dòng xe hơi được rất nhiều người trong giới chuyên môn đánh giá và nhận định dòng xe hơi này, sẽ làm mưa làm gió trong phân khúc SUV thành thị, giá rẻ. So với những thế hệ trước thì suzuki grand vitara 2016 có thiết kế nhỏ gọn hơn phù hợp với phụ nữ và việc đi lại trong thành thị.

Suzuki Grand Vitara 2016 Mẫu xe được yêu thích nhất

Suzuki Grand Vitara 2016 Mẫu xe được yêu thích nhất

Suzuki grand vitara 2016 – thiết kế năng động, tiện nghi hoàn hảo

Grand vitara 2016 đột phá trong thiết kế

Mẫu thiết kế nổi bật

Mẫu thiết kế nổi bật

Những mẫu xe oto suzuki grand virata được yêu thích bởi thiết kế trẻ trung, thể thao, năng động, và Grand Vitara 2016 thì vẫn giữ nguyên được cái chất mạnh mẽ, thể thao và cao ráo của một chiếc SUV nói chung,  nhưng bên cạnh đó còn là những đường nét hiện đại, phong cách thiết kế trẻ trung đầy cá tính cho dù bạn nhìn ở bất kì ở góc độ nào.

Bên cạnh ngoại hình của xe  thì người tiêu dùng càng yêu thích hơn những trang thiết bị option phía bên trong của xe cùng khả năng Off – Road cực kỳ ấn tượng. Và đặc biệt quan trọng Ô tô suzuki grand Vitara 2016 là một mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hungary.

Tiện nghi hoàn hảo

Nội Thất Grand Vitara

Nội Thất Grand Vitara

Nội thất bên trong suzuki Grand  Vitara 2016 được đầu tư và thiết kế công phu, có nhiều khác biệt, sang trọng và độc đáo nhất. Mọi chất liệu được sử dụng trang trí nội thất trong xe là những chất liệu da mềm và các kim loại cao cấp nhất tạo thành.

Oto suzuki grand virata 2016 ít hao xăng

Suzuki Grand Vitara 2016

Suzuki Grand Vitara 2016

Điều gì khiến cho suzuki grand vitara là mẫu xe được yêu thích nhất 2016? Đó là một mẫu xe đầy cá tính, mạnh mẽ trên xa lộ hay đi trong thành thị nhưng vẫn rất cơ động trong mọi địa hình thời tiết: Đường gồ ghề, lầy lội… Sự lựa chọn suzuki grand vitara 2016 có thể làm chúng ta thỏa mãn những thú vui du lịch hay đi khám phá những vùng đất mới cùng gia đình mình. Bởi đơn giản, suzuki grand vitara 2016 rất ít hao xăng.

2016-Suzuki-Grand-Vitara-4Sport-Special-Edition

Suzuki grand  virata 2016 sẽ tiêu hao khoảng 8L/100Km đường hỗn hợp. Đây là mức tiêu hao rất ít nhiên liệu giúp cho chủ nhân của xe có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Từ khóa: Suzuki Grand Vitara 2016đại lý suzuki tại hà nội

Comments

comments

Trả lời

0976.112.268