Đại lý ô tô Suzuki

Suzuki Super Carry Pro – Chiếc xe thương mại linh hoạt và mạnh mẽ

Xe tải nhẹ Super Carry Pro là một lựa chọn tối ưu dành cho những doanh nghiệp kinh doanh đang muốn lựa chọn một mẫu xe tải. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà Super Carry Pro được đánh giá là dòng xe tải nhẹ số 1 Việt Nam hiện nay, đồng thời đem lại chất lượng và thành công cho Suzuki trong lĩnh vực dòng xe tải nhẹ. Sở hữu cho mình chiếc xe Carry Pro cũng là chiếc xe này mang lại những lợi ích kinh tế cho bạn về cả vận hành máy móc mạnh mẽ, khả năng chuyên chở cũng như sự an toàn và tiện nghi. Super Carry  Pro còn rất linh hoạt đam lại sự thuận tiện khi di chuyển, đáp ứng các nhu cầu sử dụng.

danh-gia-suzuki-carry-pro-nhapp-khau-chinh-hang

Suzuki Carry Pro linh hoạt và thuận tiện

Xe Super Carry Pro với diện tích thùng xe rộng rãi chở được nhiều hàng hóa hơn, kết cấu thùng linh hoạt mở ra từ 3 phía giúp chất dỡ hàng dễ dàng. Đồng thời khung bảo vệ phía sau xe, các móc ở cửa đuôi và bên hông cùng chốt khóa ở đuôi và bửng xe vừa giữ hàng hóa khỏi bị trôi, đập vào cabin và còn thuận tiện buộc hàng gia tăng sự an toàn chon hàng hóa.

Đèn pha của Super Carry Pro được bố trí cao hơn tạo tầm nhìn bao quát cho người lái tránh những vật cản và va chạm.

Suzuki Carry Pro mạnh mẽ, an toàn

Xe tải Suzuki Carry Pro được trang bị công nghệ an toàn TECT – Total Effective Control Technology giúp phân tán lực khi va chạm, giảm thiệt hại cho xe với va chạm lực không quá lớn.Hệ thống giảm xóc MacPherson trước nhẹ và chắc chắn tăng độ an toàn khi phanh gấp.

danh-gia-suzuki-carry-pro-nhapp-khau-chinh-hang-1

Xe Suzuki Carry Pro sử dụng hộp số 5MT, động cơ G16A tạo công suất và mô men xoắn cực đại ở số vòng quay thấp vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa đảm bảo khả năng vận hành máy êm ái. Kích thước lốp xe 14” và mâm hộp kim, với cấu tạo 5 bu-lông gia tăng sự bền bỉ và chắc chắn. Hệ thống phanh an toàn phanh đĩa tản nhiệt trước, phanh tang trống chắc chắn phía sau. Đồng thời thanh gia cố phía sau để bảo vệ hành khách khỏi va chạm và giảm gây thương tổn cho người. Bảng điều khiển xe Super Carry Pro được thiết kế bắt mắt theo kiểu xe du lịch và hộc đựng đồ thông minh dễ dàng sử dụng.

bi-quyet-tiet-kiem-nhien-lieu-cho-xe-suzuki-7-ta-2

Khoảng sáng gầm xe là 180mm, bán kính xoay vòng nhỏ nhất là 4.9m.

Xe Super Carry Pro có 3 loại: xe Carry Pro thùng lửng, xe Carry Pro thùng kín, xe Carry Pro thùng mui bạt, nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau dành cho từng loại xe mà khách hàng có sự lựa chọn phong phú hơn.

Super Carry Pro đem lại khả năng chuyên chở linh hoạt, mạnh mẽ với những đặc điểm nổi trội về thời gian sử dụng lâu dài, hỏng hóc ít, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Super Carry Pro xứng đáng là người bạn tin tưởng trong kinh doanh cho khách hàng và chứng minh rằng Carry Pro là một chiếc xe thương mại.

Comments

comments

0976.112.268