Đại lý ô tô Suzuki

So sánh mức tiêu hao nhiên liệu của xe Suzuki bán tải

Xe Suzuki Blind Van hay xe Tải Van Suzuki là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi. Và đây là mẫu xe rất được khách hàng và doanh nghiệp quan tâm.

Với diện tích thùng xe rộng rãi chở được nhiều hàng hóa hơn, sự thuận tiện trong việc chất dỡ hàng hóa nhờ cửa sau mở lên và cửa hai bên hông tiện lợi, hệt hống treo siêu khỏe – thắng đĩa an toàn đảm bảo giảm xóc và tăng độ bềncho xe là sự lựa chọn của khách hàng cho xe bán tải Suzuki. Và một lý do nữa để chiếc xe Suzuki Blind Van được khách hàng quan tâm là nhờ sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

nhung-diem-can-luu-y-khi-mua-xe-oto-suzuki-ban-tai

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Suzuki Blind Van là 6 L/100Km. Vì thuộc phân khúc tải hạng nhẹ nên xe bán tải Suzuki được trang bị động cơ chạy xăng, động cơ 4 xy-lanh, 1L đạt tiêu chuẩn hệ thống phun xăng điện tử Euro II, với dung tích xilanh là 970cc, mô-men xoắn cực đại đạt 68/3.000Nm/rpm cho mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

So sánh mức tiêu hao nhiên liệu của xe Suzuki bán tải

Dưới đây là mức tiêu hao nhiên liệu của một vài dòng xe bán tải:

 + Mazda BT-50 – mẫu bán tải mạnh mẽ có kích thước lớn nhất trong các mẫu bán tải tại Việt Nam với mức độ tiêu hao nhiên liệu trung bình của Mazda BT-50 3.2L 4×4 AT ở mức từ 8.2L – 9L/100km, còn khi chạy trong thành phố Mazda BT-50 tiêu tốn khoảng 12L/100km.

 + Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải ISUZU:  Đối với xe Isuzu D’MAX 1 cầu số tự động, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình khoảng  6 – 7L/100km.  Xe tải ISUZU 1T4 QKR55F với mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 7,5 – 8,8L/100km.  Xe tải ISUZU 1T9 QKR55H có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 8,5 – 9L/100km.

  + Mitsubishi Triton 2015 là dòng xe bán tải danh tiếng của Mitsubishi và mức tiêu hao nhiên liệu là 8,6L/100km.

Và mức tiêu hao nhiên liệu của xe Suzuki Blind Van6L/100km. Có thể thấy rõ trong các dòng xe bán tải thì xe bán tải Suzuki có mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn so với nhiều dòng xe bán tải khác. Dòng xe tải Suzuki Blind Van nhẹ-nhỏ-tiện dụng mang lại tính hiệu quả về kinh tế và sự bền bỉ cho người tiêu dùng. Khi sở hữu chiếc xe Tải Van Suzuki bạn sẽ thấy được hiệu quả kinh tế mà xe bán tải này mang lại. Suzuki Blind Van xứng đáng là người bạn tin cậy của khách hàng.

Comments

comments

0976.112.268