Đại lý ô tô Suzuki

Quy trình mua xe Suzuki 7 tạ trả góp như thế nào?

Xe tải Suzuki Carry Pro 7 tạ là dòng xe tải đến từ Nhật Bản, đây là dòng xe bán chạy nhất của Suzuki Việt Nam. Suzuki 7 tạ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho mọi nhà, mọi doanh nghiệp bởi vậy mà rất nhiều người muốn sở hữu một chiếc xe tải suzuki 7 tạ này.

super-carry-pro-01

Suzuki Supper Carry Pro

Đối với nhiều người thì việc mua một chiếc Carry Pro 7 tạ mới chính hãng là điều không hề đơn giản, giải pháp cho họ đó chính là việc lựa chọn mua xe suzuki 7 tạ trả góp. Vậy quy trình mua xe suzuki carry pro 7 tạ trả góp như thế nào?

1 – Những khách hàng nào có thể mua xe tải suzuki 7 tạ trả góp?

Đối với việc mua suzuki 7 tạ trả góp là điều mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong cả nước mong muốn. Và tất cả các cá nhân có việc làm, công việc kinh doanh ổn định, khách hàng có thu nhập cao, và có thể chứng minh được nguồn thu nhập của mình, và có nhu cầu mua sắm ô tô suzuki 7 tạ để sử dụng.

Tại thời điểm xem xét cấp tín dụng, khách hàng mua xe tải trả góp không có nợ quá hạn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Khách hàng là người có tài sản đảm bảo là tài sản hình thành từ vốn vay hoặc thế chấp, hoặc cầm cố bằng tài sản khác của KH hoặc bên thứ ba.

Super-Carry-Pro

Ô tô suzuki 7 tạ

2 – Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe tải suzuki trả góp như thế nào?

Mức tài trợ 50% – 70% trên giá trị xe suzuki 7 tạ

Thời gian vay từ 2 – 5 năm.

Thời gian thẩm định hồ sơ : 2 – 3 ngày

Lãi suất tùy thuộc thời điểm, theo tiêu chuẩn lãi suất ngân hàng hiện hành.

Chi phí : phí thủ tục hành chánh.

Thủ tục hành chính tại ngân hàng bao gồm: Chi phí thẩm định, mức phí đảm bảo tài sản, phí công chứng sao y, phí mở tài khoản, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

tu-van-mua-xe-o-to-tra-gop-lai-suat-thap

Tư vấn mua Trả góp ô tô suzuki

3 – Quy trình mua xe tải suzuki carry pro trả góp như thế nào?

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.

Sau đó nhân viên thẩm định đến địa điểm của khách hàng để thẩm định và lấy hồ sơ.

Tiếp theo, ngân hàng đồng ý cho khách hàng vay vốn mua xe tải suzuki 7 tạ trả góp và có thông báo tài trợ tín dụng (cam kết thanh toán) sẽ gởi cho bên bán xe suzuki carry pro (và cho người mua xe tải suzuki).

Khi có xe/giấy tờ xe, khách hàng sẽ tiến hành đóng phần đối ứng và các chi phí đăng ký liên quan khác.

Khi xe suzuki carry pro 7 tạ có biển số và giấy đăng ký xe bản gốc, khách hàng cần nhanh chóng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, và đóng các phí liên quan, đi công chứng giấy tờ và ký vào giấy nhận nợ của ngân hàng. Đồng thời ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng bản sao giấy đăng ký xe để lưu hành.

Cuối cùng, khi bên bán xe suzuki carry pro nhận được số tiền theo thông báo tài trợ tín dụng được chuyển vào tài khoản thuộc sở hữu của bên bán xe, thì khách hàng sẽ đến bên bán xe suzuki để thanh toán đầy đủ công nợ còn lại (nếu có), và làm thủ tục đăng kiểm xe và nhận xe.

Suzuki-7-ta

Suzuki Carry Pro

Comments

comments

0976.112.268