Đại lý ô tô Suzuki

Phụ kiện ô tô Suzuki Ertiga chính hãng

Phụ kiện ô tô Suzuki Ertiga 2016 chính hãng

Ô tô Suzuki Ertiga đượcnhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ, là dòng xe du lịch 7 chỗ với 5 chỗ ngồi chính và 2 chỗ ngồi phụ phù hợp với trẻ nhỏ. Xe ô tô Suzuki Ertiga có thể chở đủ một gia đình 7 người đi du lịch với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi. Suzuki Ertiga sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho công việc cũng như sự gắn kết gia đình nhờ thiể kế hài hòa, xe vận hành linh hoạt nhẹ nhàng, không gian bên trong xe rộng rãi mang lại sự gắn kết các thành viên trong gia đình trên mỗi chuyến đi, đặc biệt là những phụ tùng, phụ kiện xe Suzuki Ertiga chính hãng chất lượng đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi của gia đình.

phu-kien-suzuki-ertiga

Chất lượng cho phụ kiện Suzuki Ertiga:

Với phụ kiện Suzuki chính hãng quý khách sẽ yên tâm về độ bền, hiệu suất hoạt động của xe ô tô Suzuki Ertiga.

Khi mua xe Suzuki Ertiga mới quý khách sẽ được bảo hành 6 tháng hoặc 10.000km tùy vào điều kiện nào đến trước với phụ tùng, phụ kiện chính hãng Suzuki tại các Đại lý Suzuki Việt Nam trên toàn quốc.

Với phụ kiện không chính hiệu sẽ không đạt tiêu chuẩn chất lượng của Suzuki để đảm bảo độ bền, độ tin cậy cho xe Suzuki Ertiga, có thể các phụ tùng, phụ kiện đó không liên kết khớp với các phụ tùng chính hãng khác gây nguy hiểm khi sử dụng xe. Bởi mỗi chi tiết phụ tùng, phụ kiện của xe Suzuki chính hãng đều được sản xuất và kiểm nghiệm nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp, chính xác, mỗi phụ kiện trên xe Suzuki Ertiga luôn có sự liên kết với nhau đảm bảo xe hoạt động hiệu quả.

Phụ kiện xe ô tô Suzuki Ertiga chính hãng của Suzuki:

Phụ kiện ô tô Suzuki Ertiga 2016 chính hãng được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng khi sử dụng xe Suzuki Ertiga và mang lại sự tin cậy từ khách hàng dành cho Suzuki.

Phụ kiện xe ô tô Suzuki Ertiga chính hãng của Suzuki:

·        Bộ ốp bên hông xe

·        Viền trang trí thân xe

·        Ốp trang trí nắp xăng Chrome

·        Đuôi lướt gió

·        Ốp cản sau

·        Bộ ốp bậc cửa

·        Nẹp cửa chrome

·        Ốp bảo vệ bậc cửa hậu

·        Khay khoang hành lý

·        Ốp chống nước cửa hậu

·        Lưới khoang hành lý

·        Bộ ốp tản nhiệt Chrome

·        Ốp cản trước

·        Bộ thảm lót sàn

·        Viền cửa sau Chrome

·        Hộp tựa tay trung tâm

·        Bộ ốp đèn sương mù Chrome

·        Bộ che nắng cửa

Việc quý khách muốn bảo dưỡng hay thay thế phụ kiện Suzuki Ertiga chính hãng sẽ không còn khó khăn khi các Đại lý Suzuki có khắp trên cả nước. để đáp ứng nhu cầu đi lại cho khách hàng Suzuki Việt Nam mở rộng hệ thống Đại lý ô tô Suzuki trên toàn quốc và cung cấp các phụ tùng, phụ kiện tới các Đại lý ô tô Suzuki một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm tới các Đại lý ô tô Suzuki để hưởng những dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và thay thế phụ kiện Suzuki Ertiga chính hãng đảm bảo chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đến với Đại lý ô tô Suzuki Vận Đạo khách hàng luôn được cung cấp phụ tùng, phụ kiện Suzuki Ertiga chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

 

Thông tin liên hệ:

Phụ trách kinh doanh: Nguyễn Trường Giang

HOTLINE: 0976 112 268

Email: nguyentruonggiang.oto@gmail.com

Comments

comments

0976.112.268