Đại lý ô tô Suzuki

Những điều cần chú ý khi mua xe Suzuki Grand Vitara

Mua ô tô giống như một trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, và nếu bạn đã từng sở hữu một chiếc xe Suzuki Grand Vitara mới thì sẽ có những vốn kinh nghiệm cho riêng mình, vậy câu hỏi đặt ra là khi mua xe suzuki grand vitara thì chúng ta nên xem xét những điều gì?

suzuki-grand-vitara-phong-cach-lich-lam

Grand Vitara đầy Phong cách và Lịch lãm

1- Xem xét khả năng kinh tế của bạn khi mua suzuki grand vitara

Và chắc chắn một điều rằng, nếu như bạn muốn mua được một tài sản giá trị như xe ô tô thì phải có nền tảng kinh tế tương đối vững vàng, bạn cũng không nên vì sĩ diện hay sở thích nhất thời để rồi phải vay mượn mua xe và rồi nợ nần chồng chất, và tốt nhất nên mua xe suzuki grand vitara mới khi có điều kiện kinh tế khá giả hoặc nhu cầu công việc của bạn thực sự cấp thiết.

Vì khi chúng ta mua xe Suzuki Grand Vitara 2016 sẽ phải chi trả những khoản phí như: Một khoản tiền lớn để mua xe cùng với đó là phí  bảo dưỡng xe suzuki grand vitara định kỳ, phí đường bộ, phí nạp nhiên liệu hàng tháng, phí gửi xe… đấy là chưa kể đến phí thay phụ tùng xe suzuki grand vitara chính hãng khi xe gặp sự cố…

Và bạn nên xem xét một cách nghiêm túc nhất về mức thu nhập hàng tháng, mức chi tiêu của gia đình, nếu phù hợp thì bạn nên cân nhắc lựa chọn mua xe suzuki grand vitara, bởi vì xe Grand vitara có giá bán cao hơn so với một số loại xe cùng hãng Suzuki như Suzuki Vitara 2016 hay Suzuki Ertiga

Suzuki-Grand-Vitara

2- Xem xét các tính năng an toàn trên Suzuki Grand Vitara

Điều này thực sự cần được bạn quan tâm hàng đầu khi mua chiếc Grand Vitara mới. Ô tô Suzuki Grand Vitara đi kèm với các tính năng an toàn, điều này rất quan trọng trong thời đại ngày nay. Do đó, thực sự là bạn  không có lý do gì để mua một chiếc xe mà không đem lại cho bạn cảm giác an toàn.

Và điều khiến cho nhiều khách hàng của Suzuki Grand Vitara chính hãng là tính năng an toàn của xe vô cùng hiện đại. Xe được trang bị túi khí đôi tại hàng ghế phía trước, cùng phanh đĩa 4 bánh. Bộ giới hạn và tự điều chỉnh lực căng dây an toàn trên suzuki grand vitara 2016 . Hàng ghế sau được trang bị dây đai an toàn 3 điểm ELR. Grand Vitara còn được trang thiết bị an toàn trên xe bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, kết hợp với hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, cùng hệ thống hỗ trợ lực phanh (BA) vô cùng an toàn cho bạn lựa chọn.

Suzuki-Grand-Vitara-1

3- Các tiện ích trên Suzuki Grand Vitara  chính hãng

Ngoài các tính năng an toàn mới đi kèm với xe grand vitara, thì một chiếc xe tốt cũng nên bao gồm các tính năng bổ sung tiện ích. Và xe grand Vitara của Suzuki đều được trang bị nhiều tiện ích cho nội thất xe tiện nghi, đầy đủ nhất như: Bluetooth, Wi-fi hotspot, kết nối Iphone … tất cả điều này thực sự tuyệt vời.

Và bạn hãy chắc chắn bản thân mình phân tích được sự khác nhau giữa những tiện ích cơ bản của Grand Vitara 2016 và tiện ích lắp đặt, để không mất tiền độ xe suzuki grand vitara.

Suzuki-Grand-Vitara1

Suzuki Grand Vitara đầy khí phách

4- Xem xét chế độ bảo hành xe Suzuki Grand Vitara mới

Đa số tất cả đại lý bán xe ô tô Suzuki đều có chế độ hậu mãi và bảo hành xe rất tốt. Thông thường có hai dạng bảo hành cho các dòng Suzuki Grand Vitara mới 100% như sau:

Bảo hành suzuki grand vitara theo số km như 100,000 km hay 150,000 km tùy theo chiến lược từng hạng.

Bảo hành xe Grand vitara mới theo thời gian từ 2-3 năm với 100,000 km hoặc bảo hành 2-3 năm không giới hạn km.

Comments

comments

0976.112.268