Đại lý ô tô Suzuki

Nhìn lại và đánh giá sức mạnh bền bỉ của Suzuki Vitara 2004

Nhìn lại và đánh giá sức mạnh bền bỉ của Suzuki Vitara 2004

Suzuki Vitara 2004 là phiên bản cuối cùng được sản xuất của mẫu xe Suzuki Vitara thế hệ thứ 2, từ đó đến này đã 12 năm nhưng mỗi khi nhắc đến mẫu xe này thì nhiều chuyên gia và tài xế lâu năm vẫn nhớ đến và đánh giá rất cao về độ bền bỉ, có thể chinh chiến trên những cung đường khó khăn trong một thời gian dài mà vẫn hoạt động ổn định.

suzuki-vitara-2004

Suzuki vitara 2004 là mẫu xe 4×4 được thiết kế theo phong cách SUV cổ điển cỡ nhỏ với gầm cao, khung xe chắc chắn, máy chạy khỏe, êm và ổn định. Xe dành cho người có tính thực dụng hay phải di chuyển đường dài, đi trên các cung đường xấu với bề ngoài góc cạnh, không được chú trọng, nội thất đơn giản không cầu kì rất hợp cho đi công trường. xe được trang bị Động cơ phun xăng điện tử mạnh mẽ với 4 xy-lanh, dung tích 1.6L, công suất 95 mã lực với mức tiêu hao nhiên liệu < 10L / 100Km có độ bền cao.

Một số đánh giá của khách hàng khi nhớ lại mẫu xe này:

  • Bạn có nick name minduc cho biết:

“Đừng chê xe xấu mà coi thường, xe đi đường địa hình xấu rất ổn, lội nước cũng rất tốt, phù hợp cho người đi các công trường hay đi đường dài đến các vùng có đường đi xấu. xe tuy có nội thất không được đẹp, phụ tùng, linh kện xe giờ cũng hơi khó tìm nhưng xe này đi bền lắm, chả mấy khi thấy hỏng hóc ( nếu đi bảo trì đúng và đi giữ xe).

suzuki-vitara-2004-6

  • Bạn có nick name nguyen khoa cho biết:

“Cho đến nay tôi vẫn còn muốn tiếp tục đi mẫu xe này, dù đã đi được cả 10 vạn Km mà xe vẫn hoạt động rất ổn không có dấu hiệu gì giảm sút. Xe có động cơ tốt, hoạt động rất khỏe lại còn bền nữa, chả thấy hỏng hóc mấy. độ vọt của xe tốt nhưng khi đi với tốc độ cao lâu thì xe hoạt động không ổn, tốt nhất là chỉ đi tới tầm 80 – 90 Km/h thì xe hoạt động rất hoàn hảo. hơn nữa xe này tiết kiệm nhiên liệu khá tốt chỉ dưới 10L / 100 Km.

  • Bạn có nick name vuquyen.nd2016 cho biết:

“Ngày trước tôi chạy con xe này đến gần 20 vạn cây mà nó vẫn hoạt động tốt ngoài sự mong đợi, ngoại trừ phải đi thay lốp mòn vài lần. máy xe rất khỏe mà lại bền và chắc, côn số trơn tru, khung gầm chắc chắn, độ tiêu thụ nhiên liệu của động cơ rất tốt, tôi bật máy lạnh chạy xe mà xe tiêu hao chỉ tầm 8L / 100Km mà máy lạnh chạy rất khỏe. tuy nhiên bộ giảm xóc hơi kém, gặp phải đường xấu nhiều ổ gà ổ trâu thì hành khách trong xe bị xóc hơi khó chịu, bảng tablo thì bị rung không chắc chắn.

Comments

comments

0976.112.268