Đại lý ô tô Suzuki

Mẹo đơn giản hạ nhiệt độ trong khoang xe ô tô Suzuki Swift

Cách đơn giản để hạ nhiệt độ trong khoang xe ô tô Suzuki Swift:

Thời tiết vào hè, những chiếc xe ô tô đỗ ngoài trời lâu sẽ khiến nhiệt độ trong khoang xe tăng cao hơn so với nhiệt độ ngoài trời, và làm thế nào để hạ nhiệt độ trong khoang xe ô tô Suzuki Swift trước khi bước vào ca bin là câu hỏi mà chúng tôi sẽ giải đáp dưới đây.

Vào mùa hè, khi chúng ta đỗ xe ngoài trời chỉ khoảng 20 phút cũng sẽ khiến cho nhiệt độ bên trong khoang xe tăng lên 50 độ C, đối với xe ô tô suzuki swift nói riêng và các loại ô tô khác nói chung thì chúng ta đều có những mẹo đơn giản để giúp hạ nhiệt độ khoang xe trước khi bước vào cabin.

Bật điều hòa hết cỡ để làm mát xe Suzuki Swift – hoàn toàn sai lầm!

Chắc hẳn có rất nhiều tài xế điều khiển xe ô tô sẽ lựa chọn phương án bật điều hòa hoặc quạt gió hết cỡ để làm mát xe một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên điều này lại vô tình làm ảnh hưởng tới sức khỏe của những người ngồi trên xe bởi sự thay đổi nhiệt độ quá đột ngột dẫn tới sốc nhiệt.

 

meo-ha-nhiet-do-khoang-xe-oto-suzuki-swift

Bật điều hòa hết cỡ để hạ nhiệt độ trong khoang xe Suzuki Swift – hoàn toàn sai lầm!

Hay một số khác thì lựa chọn phương pháp chịu đựng, xe chạy một quãng đường ngắn thì nhiệt độ sẽ giảm ngay. Tuy nhiên phương án này cũng không phải là một lựa chọn an toàn cho sức khỏe của chúng ta. Vậy làm thế nào để hạ nhiệt độ trong khoang xe Suzuki Swift một cách nhanh chóng và đơn giản nhất?.

Mẹo hạ nhiệt độ trong khoang xe Suzuki Swift nhanh nhất

Theo một số thí nghiệm của các chuyên gia về xe hơi tại Trung Quốc cho biết, khi bạn đỗ xe ngoài trời với nhiệt độ là 35 độ C, thì nhiệt độ trong khoang xe hơi sẽ lên tới 55 độ C, nhiệt độ chênh lệch tới 20 độ sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người điều khiển xe Swift cũng như những hành khách trên xe.

Cách tốt nhất để hạ nhiệt khoang xe Swift của suzuki không phải là lựa chọn bật điều hòa, quạt gió hết công suất hay lựa chọn chịu đựng, mà cách đơn giản nhất là: Trước khi bước lên cabin, bạn hãy mở cửa kính phía ghế phụ và sau đó lặp lại các động tác mở cửa, đóng vào 5 lần đối với cửa xe ghế lái.

meo-ha-nhiet-do-khoang-xe-oto-suzuki-swift-2

Mẹo hạ nhiệt độ trong khoang xe Suzuki Swift nhanh nhất – Hãy mở cửa kính phía ghế phụ

Thật ra nguyên lý của cách làm này cũng khá đơn giản, đó là lợi dụng nguyên lý của quạt lò, khi chúng ta mở đi mở lại, không khí bên ngoài sẽ bị hút vào từ cửa sổ ghế phụ mà nhiệt độ nóng bên trong sẽ bị đào thải ra khi mở cửa. Cứ như vậy lặp lại 5 lần thì nhiệt độ nóng trong khoang xe sẽ bị hút ra ngoài.

Như vậy với mẹo hạ nhiệt độ khoang xe suzuki swift đơn giản như trên sẽ giúp ích được cho quý vị trong việc điều khiển và lái chiếc xe này trong mùa hè. Xe suzuki Swift có tốt không? Đối với bất kì chiếc xe nào và xe Suzuki Swift cũng vậy, việc bảo quản và sử dụng xe hơi đúng cách cũng sẽ khiến cho chiếc xe được bền bỉ và ít hỏng vặt hơn rất nhiều.

Comments

comments

0976.112.268