Đại lý ô tô Suzuki

Lịch sử dòng các xe suzuki ertiga

Công ty sản xuất xe ô tô Suzuki luôn tạo ra những mẫu xe có ưu điểm mức tiêu hao nhiên liệu thấp, lượng khí thải xả ra môi trường thấp, động cơ nhỏ nhưng mạnh mẽ giúp cho xe nhẹ hơn, có thiết kế cũng gọn gàn hơn.

suzuki-ertiga-2016-xe-du-lich-7-cho

Dòng xe Suzuki Ertiga được suzuki cho ra mắt tại triển lãm ô tô Ấn Độ năm 2012 , được sản xuất tại nhà máy của công ty ở Ấn Độ. Tại đây dòng xe này đã ghi điểm với các khách hàng và giới chuyên gia nhờ sự đa dụng của mình. ở đông nam á, Nước đầu tiên được suzuki bày bán sản phẩm này là Indonesia tiếp theo là Thái Lan và Việt Nam. Tại Việt Nam, Suzuki Ertiga được giới thiệu lần đầu tại triển lãm Vietnam Motor Show 2014 sau đó được bán tại hệ thống đại lý chính hãng của suzuki trên toàn quốc.

Đối thụ cạnh tranh trực tiếp của Suzuki Ertiga trong phân khúc thị trường xe gia đình 7 chỗ đó là dòng xe Toyota Innova. ưu điểm của Suzuki Ertiga so với toyota inova là thiết kế kích thước nhỏ hơn, hệ thống giải trí của ertiga được đánh giá cao là dàn 4 loa tích hợp ở cửa trước và sau cùng 2 loa đệm với chất lượng được gọi là tuyệt vời trong một chiếc xe phổ thông và có giá cả hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

suzuki-ertiga-special

Khung gầm của xe Suzuki Ertiga 2015 phát triển từ cơ sở khung gầm của mẫu hatchback Suzuki Swift được kéo dài ra. Theo thiết kế được công bố thì mẫu xe có 7 chỗ ngồi, nhưng trên thực tế thì được người dùng và các chuyên gia bình chọn đây là loại xe có 5+2 chỗ ngồi với 5 chỗ ngồi chính và 2 chỗ ngồi phụ phù hợp cho trẻ em. Mặc dù xe có kích thước tương đồng với dòng xe sedan nhưng các khu vực để đồ tiện ích được bố trí xuyên suốt cả 3 hàng ghế khá tiện lợi cho người dùng và có khoang hành lý rộng rãi với thể tích tối đa lên đến 736 Lít.

Ertiga được trang động cơ xăng và các tính năng an toàn tốt rất phù hợp với dòng xe gia đình. Động cơ K14B dung tích 1.4L có công suất cự đại đạt 95 mã lực ở vòng tua 6.000 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại đạt 130Nm tại vòng tua 4.000 vòng/ phút đi cùng hộp số tự động 4 cấp. mức tiêu thụ nhiên liệu khá thấp với 6.5L/ 100 Km đối với đường kết hợp, 8 L/ 100 Km đối với đi trong đô thị và 5.7 L/ 100 Km đối với đi ngoài đô thị. Cùng với đó là một hệ thống các tính năng an toàn rất tốt có chất lượng cao là hệ thống phanh ABS kết hợp với tính năng an toàn EBD và BA.

Lịch sử dòng các xe suzuki ertiga

Comments

comments

0976.112.268