Đại lý ô tô Suzuki

Kinh nghiệm mua xe ô tô suzuki bán tải cũ Phần 2

Theo kinh nghiệm mua xe suzuki bán tải cũ của một số chuyên gia trong việc kiểm tra nội thất của xe chính là…..

>>> Kinh nghiệm mua xe ô tô suzuki bán tải cũ Phần 1

Kiểm tra ngoại thất xe suzuki bán tải cũ

 

Kiểm tra tình trạng thân xe suzuki bland van:

 

Tình trạng thân xe rất dễ kiểm tra, bởi vậy, quý vị hãy sử dụng mắt thường để kiểm tra xem xe có bị móp méo hay không, nếu xe bị móp méo hoặc lồi lõm thì rất có thể xe đã bị tai nạn, va quẹt… Sau đó quý vị hãy dùng mắt thường để kiểm tra màu sơn của xe còn mới hay đã cũ, hay đã bị sơn lại. Và nếu quý vị nghi ngờ chiếc suzuki blind van bị đắp sơn thì hãy thử sử dụng một miếng nam châm nhỏ đặt vào vị trí đó. Nam châm rơi ra thì chứng tỏ xe đã bị đắp vá.

 

kinh-nghiem-chon-mua-xe-oto-suzuki-ban-tai-cu

Kiểm tra tình trạng thân xe suzuki bland van

Bên cạnh đó là việc các đường nối trên thân xe phải thật đều và giống nhau, các khe hở giữa ốp dè và cửa xe không được quá lớn, nếu đường hở này lớn thì chứng tỏ xe đã bị sửa chữa lại.

Kiểm tra lốp xe và đèn xe suzuki blind van:

 

Trước khi kiểm tra lốp xe suzuki bán tải, chúng ta nên quay vô lăng cho bánh xe quay sang trái hoặc sang phải hết để kiểm tra thật rõ xem lốp xe có bị mòn quá hay không. Còn nếu 1 chiếc xe suzuki bán tải cũ có số km trên đồng hồ thấp nhưng kiểm tra lốp vẫn mới thì bạn cần phải nghi ngờ.
Toàn bộ các đèn của xe bán tải cũ sẽ bao gồm có đèn cốt, đèn pha hay đèn xi nhan , … phải còn sử dụng tốt, không bị vỡ hay hỏng hóc.

Kiểm tra gầm xe suzuki bán tải:

 

Quý vị có thể dùng một chiếc đèn pin để kiểm tra gầm của xe suzuki blind van. Nếu bạn thấy nhớt và nước của máy bị rò rỉ, thì đó chính là những dấu hiệu không tốt. Chúng ta kiểm tra tới ống pô xe có cặn hay không, nếu có màu đen giống như chất bôi trơn thì chứng tỏ buồng đốt bị xì nhớt. Chuẩn của xe chính là chất bẩn của ông pô vẫn phải khô và có màu xám đen nhé.

Kiểm tra độ cân bằng của xe bán tải cũ:

 

Đầu tiên, hãy đi quanh xe để kiểm xe có cân bằng hay không. Nếu xe bị nghiêng, thì có thể do hệ thống treo bị trục trặc hoặc bộ phận bạc đạn của các bánh của xe đã bị bể. Bạn thử nhảy thật mạnh lên phía trước buồng lái để nhún xe, nếu xe có độ nhún tốt nghĩa là bộ giảm xóc vẫn hoạt động tốt.

Comments

comments

One thought on “Kinh nghiệm mua xe ô tô suzuki bán tải cũ Phần 2

  1. Pingback: Kinh nghiệm mua xe ô tô suzuki bán tải cũ Phần 1

Trả lời

0976.112.268