Đại lý ô tô Suzuki

Kinh nghiệm mua xe ô tô suzuki bán tải cũ Phần 1

Theo kinh nghiệm mua xe suzuki bán tải cũ của một số chuyên gia trong việc kiểm tra nội thất của xe chính là…..

1. Kiểm tra nội thất xe suzuki bán tải cũ

Mùi ẩm mốc có thể vạch mặt một chiếc xe suzuki cũ:

Khi chúng ta phát hiện mùi ẩm mốc trên xe, thì đó sẽ là một dấu hiệu vô cùng quan trọng để chúng ta biết về tình trạng sử dụng của xe suzuki blind đã qua sử dụng. Khi bước lên xe, quý vị cẩn thận ngửi xem trong xe suzuki bán tải cũ có mùi lạ như mùi ẩm mốc hay không, bởi nếu xe có mùi ẩm mốc thì có khả năng lớn là xe bị rỉ  sét ở một số bộ phận rất khó tìm. Và nếu khi bạn có cảm giác mùi ẩm mốc trên xe thì tốt nhất không nên mua chiếc xe đó nữa mà chuyển qua một chiếc xe khác. Bởi lỗi rỉ sét dẫn tới rỉ nước ở xe rất khó khắc phục.
kinh-nghiem-chon-mua-xe-oto-suzuki-ban-tai-cu

Kiểm tra nội thất xe suzuki bán tải cũ

Đệm cao su của bàn đạp xe suzuki bán tải cũ có bị mòn hay không
Theo kinh nghiệm mua xe suzuki bán tải cũ của một số chuyên gia trong việc kiểm tra nội thất của xe chính là miếng đệm cao su của chân thắng, chân am-bra-ya hoặc chân ga. Miếng đệm mút này chính là dấu hiệu tốt nhất giúp chúng ta nhận biết được tình trạng mới hay cũ của xe, nếu xe đã được sử dụng quá lâu thì các miếng đệm mút cao su này sẽ bị mòn sâu còn xe suzuki blind van mới được sử dụng thì các miếng mút sẽ bị mòn ít hơn.

Kiểm tra ghế ngồi trên xe suzuki bán tải cũ:

Quý vị tiến hành kiểm tra ghế ngồi trên xe suzuki bán tải cũ xem chúng có bị rách không, bị mòn và xẹp đi quá nhiều không. Khi kiểm tra thì nên lật ghế lên để kiểm tra thật kĩ lưỡng, các nốt điều chỉnh lên xuống có còn hoạt động được tốt hay không…

Kiểm tra động cơ xe bán tải đã qua sử dụng:

Sau khi nổ máy xe ô tô ssuzuki bán tải cũ và xe ngưng hoạt động vài phút, khi đó tiến hành kiểm tra tổng quát khoang động cơ. Nếu động cơ của xe có bụi và bị bẩn là điều bình thường, nhưng quý vị hãy kiểm tra kỹ xem xem có vết dầu ở quanh máy hay không, cọc bình acquy bị rỉ sét hoặc dây điện có bị lỏng không. Ắc quy có còn nước hay đã cạn do làm việc quá mức…

Kiểm tra bên trong thùng xe:

Quý vị có thể dùng mắt thường và khứu giác để kiểm tra phía bên trong khoang thùng xe xem có bị ẩm mốc, rỉ sét hay không.

Comments

comments

One thought on “Kinh nghiệm mua xe ô tô suzuki bán tải cũ Phần 1

  1. Pingback: Kinh nghiệm mua xe ô tô suzuki bán tải cũ Phần 2

Trả lời

0976.112.268