Đại lý ô tô Suzuki

Kích thước xe ô tô Suzuki Ertiga 2016

Kích thước xe ô tô suzuki ertiga:

Cuộc sống của con người hiện nay càng ngày càng bận rộn hơn và nhu cầu di chuyển cũng theo đó mà càng ngày càng tăng cao và đa dạng hơn. Chính vì thế mà ngày nay nhu cầu sử dụng một chiếc xe đa dụng các gia đình hiện đại đang tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, suzuki đã tạo ra một mẫu xe đa dụng đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu của khách hàng từ đi làm đến đi du lịch, đó là mẫu xe suzuki ertiga.

kich-thuoc-xe-o-to-suzuki-ertiga-0

Suzuki ertiga là một mẫu xe MPV 7chỗ cỡ nhỏ với 3 hàng ghế có 5 ghế chính và 2 ghế phụ chủ yếu dành cho trẻ em ( mẫu xe có 5 + 2 chỗ ngồi ). Tuy là một mẫu xe MPV cỡ nhỏ nhưng do được sắp xêm không gian hợp lý khoa học nên với 7 chỗ ngồi hành khách vẫn cảm thấy thoải mái, không gò bó chật hẹp.

Suzuki ertiga có kích thước tổng thể là:

  • Chiều dài tổng thể là: 4.265 mm
  • Chiều rộng tổng thể là: 1.695 mm
  • Chiều cao tổng thể là: 1.685 mm

Cùng với kích thước cơ sở là:

  • Chiều dài cơ sở là: 2.740 mm
  • Chiều rộng cơ sở là:
    • Trước: 1.480 mm
    • Sau: 1.490 mm

kich-thuoc-xe-o-to-suzuki-ertiga

Với kích thước này rất phù hợp với việc chở cả gia đình đi chơi trong đô thị mà không lo xe quá to gây khó khăn khi di chuyển vào các con đường đông đúc, chật hẹp. xe có gầm khá cao lên đến 185 mm nên tài xế cũng có tầm nhìn bao quát hơn, khả năng đi trên các cung đường xấu ghập ghềnh hay ngập úng khá tốt; vòng quay tối thiểu của xe có bán kính 5.2 m khiến cho xe dễ dàng xoay trở. Khoang chứa hành lý của ertiga lớn có thể tích tối đa khi gập cả hàng ghế thứ 2 và thứ 3 lên đến 736 lít.

Suzuki ertiga sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời với sự đa dụng của mình, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào ertiga khi đi công việc và khi đi cùng gia đình của mình mà không cần thay đổi  điều gì. Ertiga hoàn toàn có thể chở được tất cả các thành viên trong gia đình bạn mà vẫn đảm bảo sự thoải mái với các trang thiết bị tiện nghi và không gian cho những dự định của bạn. ertiga rất linh hoạt giúp bạn không quá lo lắng khi phát sinh những kế hoạch mới ngoài dự định với bộ động cơ khỏe khoắn, bề bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. hay bạn có thể an tâm và tự tin chở đối tác của mình đi trên ertiga với thiết kế nội – ngoại thất nam tính, mạnh mẽ cùng những chi tiết được bọc da sang trọng.

Từ khóa: Kích thước xe ô tô Suzuki Ertiga

Comments

comments

0976.112.268