Đại lý ô tô Suzuki

Đánh giá hệ thống an toàn của xe ô tô Suzuki Ertiga

Đánh giá hệ thống an toàn của xe ô tô Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga là dòng xe du lịch dành cho gia đình nên được các kỹ sư của công ty suzuki rất chú trọng phần thiết bị an toàn cho xe. Bạn có thể yên tâm cầm lái Suzuki Ertiga suốt chặng đường dài mà không lo xảy ra sự cố bất ngờ, bạn và gia đình luôn được Ertiga bảo vệ với các tính năng và thiết bị an toàn tiên tiến một cách tốt nhất trong trường hợp xảy ra sự cố. Suzuki Ertiga dược trang bị hệ thống an toàn chủ động và bị động toàn diện nhất, được kiểm nghiệm với các tiêu chuẩn an toàn khắt khe, nghiêm ngặt của công ty suzuki.

danh-gia-he-thong-an-toan-xe-o-to-suzuki-ertiga-2

Đánh giá hệ thống an toàn của xe ô tô Suzuki Ertiga

1. Ô tô Suzuki Ertiga với Hệ thống an toàn chủ động

Với các cuộc kiểm nghiệm gắt gao cùng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, áp dụng những công nghệ tiên tiến trong các cuộc vận hành mô phỏng thử nghiệm xe theo đúng thực tế, hệ thống an toàn chủ động được tạo ra nhằm giảm thiểu khả năng xảy ra va chạm trong khi tham gia giao thông đến mức thấp nhất có thể.

– Kiểm soát lực phanh bằng ABS kết hợp với phân bổ lực phanh EBD

Ertiga được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS nhằm ngăn chặn xe của bạn bị bó cứng khi phan gấp trong điều kiện bất lợi đường trơn trượt. hệ thống phân bổ lực phanh giúp tối ưu hóa lực phanh cần thiết tùy theo từng trường hợp. kết hợp 2 hệ thống ABS và EBD lại với nhau giúp việc phanh xe lại trở nên dễ dàng và an toàn hơn, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết xấu hay trên những cung đường nguy hiểm.

he-thong-an-toan-xe-o-to-suzuki-ertiga

Thiết kế Suzuki Ertiga với tầm nhìn được tối ưu

– Thiết kế với tầm nhìn được tối ưu

Với người lái xe tầm nhìn là rất quan trọng, khi có được tầm nhìn tốt thì lái xe có thể kiểm soát được tình hình khi xe đang di chuyển, tránh được các tình huống bất ngờ. nắm bắt được điều này, đội kỹ sư của suzuki đã cẩn thận thiết kế xe sao cho lái xe có được tầm nhìn tốt nhất để đảm bảo sự an toàn.

+ Giảm điểm mù: gương chiếu hậu được tối ưu, định hình vách ngăn kính cẩn thận

+ Cửa kính sau với tầm nhìn rộng: cửa kính phía đuôi xe lớn giúp lái xe quan sat dễ dàng phía sau

2. Hệ thống an toàn bị động Ô tô Suzuki Ertiga

– Cấu trúc thân xe thiết kế đặc

Suzuki sở hữu một công nghệ kiểm soát toàn phần độc quyền với việc tối ưu hóa cấu trúc thân xe của Ertiga. Thân xe được làm từ thép cường lực, thiết kế được tối ưu nhằm giảm trọng lượng xe và gia tăng độ chắc chắn đảm bảo an toàn khi xảy ra va chạm.

– Túi khí SRS

Ertiga được trang bị 2 túi khí SRS trước chất lượng cao nhằm hỗ trợ giảm lực tác động vào đầu và ngực của người lái và hành khách khi xảy ra va chạm từ phía trước

Tui-khi-SRS-tren-Suzuki-Ertiga

Túi khí SRS trên xe ô tô Suzuki Ertiga

– Dây đai an toàn

Ertiga trang bị 6 dây đai an toàn 3 điểm ELR trước và sau, dây đai an toàn phía trước có chức năng kháng và giới hạn lực tác động bất ngờ.

3. Trang bị hệ thống an toàn Ô tô Suzuki Ertiga

Hệ thống phanh đĩa thông gió 15” trợ lực chân không phía trước và tang trống 220mm trợ lực chân không phía sau giúp Ertiga dừng lại một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp, đèn báo phanh trên cao màu đỏ dễ quan sát.

Comments

comments

0976.112.268