Đại lý ô tô Suzuki

Có nên mua Suzuki Celerio 2018 không?

Có nên mua Suzuki Celerio không?

Đây là một chiếc xe nhỏ với chiều dài 3,6 m và chiều rộng 1,6 m nhưng chiều cao 1,53 m và chiều dài cơ sở so với dòng xe Suzuki Swift là ngắn hơn. Có đủ chỗ cho người trưởng thành ngồi cả hai phía trước và phía sau. Trong khi đó, Suzuki Celerio 2018 cũng có một khoang hành lý 235 lít đáng tin cậy và 1.034 lít với ghế ngồi phía sau gập xuống

suzuki-celerio

suzuki celerio

Thiết kế trong và ngoài

Suzuki Celerio theo một thiết kế thẩm mỹ tương tự cho nhiều loại xe hiện đại có ngân sách thấp với hình dáng nhỏ ngắn. Từ góc độ thiết kế bên ngoài, tôi nghĩ rằng Suzuki đã làm tốt và sản xuất một chiếc xe rất dễ thương cho thành thị. Bên trong nội thất là nơi tôi đã rất ấn tượng với một chiếc xe mới. Thiết kế của nó dường như đã được mô phỏng trên các xe như Suzuki Ertiga lớn hơn và thích nghi tốt với kích thước nhỏ gọn của nó để tạo ra nội thất Celerio với vật liệu mộc mạc và một khuôn mặt giản dị.

Suzuki Celerio 2018

Suzuki Celerio 2018

Động cơ và truyền động

Suzuki Celerio được trang bị động cơ xăng 3 xi lanh 1,0 lít với công suất 50kW / 90Nm. Động cơ này sẽ không gây bất ngờ cho bất cứ ai muốn tăng tốc nhanh, tuy nhiên, bản thân tôi cảm thấy chấp nhận được khi lái xe trên tuyến đường thử. Tôi sợ rằng động cơ nhỏ có thể khó tăng tốc nhanh. Tuy nhiên, với phiên bản sử dụng bằng hộp số tay 5 cấp, tôi đã thử nghiệm các con số sản, tiêu thụ khoảng 5,5 lít / 100km (4,7 lít / 100km), bao gồm một số người lái khác.

Thống số kỹ thuật Suzuki Celerio

Thống số kỹ thuật Suzuki Celerio

Hệ thống an toàn của Suzuki Celerio 2018

 Sự an toàn trong các xe Suzuki đã trở nên nổi bật và trong trường hợp của Celerio, mọi việc đang trở nên rất tốt. Nó được hưởng lợi từ hai túi khí SRS phía trước, phanh ABS, dây an toàn lùi và dây khóa cửa trẻ em. Nó cũng có những gì mà Suzuki gọi là Total Effective Control Technology, điều này có nghĩa là các khu giằng co được tối ưu hóa cho ô an toàn của hành khách.

suzuki celerio nhập khẩu

suzuki celerio nhập khẩu

Thôn số kỹ thuật của Suzuki Celerio và tính năng giải trí

Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm bánh xe thép 14 inch, màn hình đa thông tin với mức tiêu thụ nhiên liệu, đồng hồ và thông tin chuyến đi. Nó cũng đi kèm với bộ chuẩn bị hệ thống âm thanh với một ăng-ten và hai loa phía trước có nghĩa là người mua phải mua đài. Nó thêm một lưới tản nhiệt bóng mượt, nhiều nét bằng crôm, đèn sương mù, gương điện, chèn nội thất, bộ đếm vòng, âm thanh bốn loa, vô lăng đa chức năng, radio có kết nối USB / CD và Bluetooth cũng như điện toàn bộ các cửa sổ.

Nội thất Suzuki Celerio

Nội thất Suzuki Celerio

Kết Luận

Tôi là một fan hâm mộ lớn của Celerio nhỏ, mặc dù tôi muốn xem nó như thế nào ở tốc độ cao hơn, đặc biệt là với hộp số tự động. Nó khiến tất cả các dòng xe hơi khác phải choáng ngợp với giá mua xe, tôi cảm thấy có giá trị tuyệt vời, ngay cả khi bạn phải mua radio của riêng bạn và kế hoạch dịch vụ.

Comments

comments

0976.112.268