Đại lý ô tô Suzuki

Chính sách bảo hành xe tải nhẹ Suzuki Blind Van

Việc bảo hành xe ô tô là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là dòng xe tải và bán tải vì những dòng này có cường độ hoạt động nhiều và phải chuyên chở hàng hóa nên rất dễ hỏng hóc. Khi mua xe bán tải Suzuki Blind Van của chúng tôi nhiều khách hàng rất quan tâm đến chính sách bảo hành của xe trong trường hợp hỏng hóc. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về chính sách bảo hành xe tải nhẹ Suzuki Blind Van.

thong-so-suzuki-blind-van

Thông số kỹ thuật xe tải nhẹ Suzuki Blind Van

Trong quá trình sử dụng xe bán tải Suzuki Blind Van không thể trách khỏi việc những phụ tùng hao mòn bắt đầu mòn và hư hỏng, dầu nhớt / hoá chất mất đi hiệu quả, xe hoạt động kém hiệu quả sau thời gian dài sử dụng và cần được đem đi bảo hành để giúp xe hoạt động hiệu quả, ổn định trở lại.

Thời hạn bảo hành Suzuki Blind Van:

Xe tải nhẹ Suzuki Bland Van chính hãng được bảo hành trong vòng 03 năm kể từ ngày giao xe cho người chủ đầu tiên hay ngày đăng ký bảo hành hoặc cho đến khi xe chạy được 100 nghìn km tùy theo điều kiện nào đến trước. Và khi xe ở mức 1.000km (1 tháng kể từ khi mua xe), 10.000km (06 tháng kể từ khi mua xe), 20.000km (12 tháng kể từ khi mua xe) thì được bảo dưỡng miễn phí công lao động, đồng thời khi bảo dưỡng xe bán tải Suzuki Bland Van chính hãng các vật liệu thay thế được miễn phí sau: Dầu bôi trơn động cơ và lọc dầu cho lần bảo dưỡng ở 1.000 km (1 tháng) , thay lọc dầu ở lần bảo dưỡng 10,000km (6 tháng). Với các phụ tùng và vật liệu thay thế hay bổ sung ngoài các hạng mục trên không được áp dụng miễn phí bảo dưỡng.

Kinh nghiệm mua xe ô tô suzuki bán tải cũ Phần 1

Chi phí bảo hành xe tải nhẹ Suzuki Blind Van

Sau khi hết bảo dưỡng định kỳ miễn phí , khách hàng có trách nhiệm trả tiền công và chi phí cho phụ tùng và vật liệu thay thế ở những lần bảo dưỡng định kỳ tiếp theo. Tiền công thực hiện P.D.I là 300.000 VND/xe và tiền công thực hiện bảo dưỡng được tính theo số km mà xe đi được. Suzuki khuyến cáo dùng phụ tùng chính hiệu khi thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe Suzuki trong khi bảo dưỡng và sửa chữa.

Những vấn đề không thuộc phạm vi bảo hànhễ bán tải Suzuki Blind Van

Những trường hợp thiệt hại do sử dụng xe Suzuki Bland Van, thiệt hại về thời gian, những thiệt hại đến quyền sở hữu cá nhân hoặc chi phí để đưa xe bị hỏng đến đại lý không được áp dụng trong điều lệ bảo hành. Điều lệ bảo hành cũng không áp dụng cho các trường hợp sau:

  • –  Dịch vụ bảo dưỡng thông thường, những phụ tùng bị mòn hay hư hỏng trong quá trình sử sụng xe Suzuki.
  • –  Xe dùng với mục đích để đua hay thuê mướn.
  • –  Những hư hỏng thiệt hại do va chạm hay do các tác nhân bên ngoài hoặc điều kiện sử dụng không bình thường cũng như do dử dụng xe không đũng mục đích, không phù hợp với những hướng dẫn trong Sách Hướng dẫn sử dụng được đi kèm khi mua xe Suziki.
  • –  Những hư hỏng do lắp phụ tùng không phải phụ tùng chính gốc của Suzuki, trường hợp các phụ tùng của xe bị tháo lắp, điều chỉnh hay sửa chữa ảnh hưởng đến độ an toàn và tin cậy của xe.
  • –  Thiệt hại của xe khi được bảo dưỡng định kỳ đầy đủ và đúng theo yêu cầu tại các Đại lý Suzuki Việt Nam.
  • –  Trường hợp xe được tháo lắp, điều chỉnh, sửa chữa mà không phải do các Đại lý của Suzuki thực hiện.

Trách nhiệm của khách hàng

Cùng với việc bảo dưỡng định kỳ, bạn nên thực hiện kiểm tra xe mỗi ngày. Cách thực hiện việc kiểm tra hằng ngày này cũng được chỉ dẫn cặn kẽ trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Xe được kèm theo khi mua xe Suzuki.

Comments

comments

0976.112.268