Đại lý ô tô Suzuki

Chế độ bảo hành xe ô tô Suzuki chính hãng

Chế độ bảo hành ô tô Suzuki chính hãng như thế nào?

Suzuki là hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản. Suzuki luôn sử dụng vật liệu và công nghệ hiện đại nhất cùng với sự nghiên cứu tỉ mỉ và kinh nghiệm quý giá để tạo ra những chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Suzuki với tính năng vận hành tuyệt vời, độ bền bỉ đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Vì vậy Suzuki đảm bảo được tuổi thọ của xe ô tô lâu nhất có thể. Nhưng không chỉ sử dụng công nghệ hiện đại để tuổi thọ xe Suzuki được lâu mà Suzuki còn có chế độ bảo hành nghiêm túc, hỗ trợ và phục vụ khách hàng chu đáo.

Dưới đây là chế độ bảo hành xe ô tô của Suzuki.

Khi mua xe Suzuki mới của Công ty Việt Nam Suzuki bạn sẽ được bảo hành miễn phí cho những hư hỏng do chất lượng vật liệu hay do sai sót trong quá trình sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường theo những điều mục và điều kiện sau:

1. Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành cho xe ô tô Suzuki là 36 tháng kể từ ngày giao xe cho người chủ đầu tiên hay ngày đăng ký bảo hành hoặc là cho đến khi xe chạy được 100.000km thùy vào trường hợp nào đến trước.

che-do-bao-hanh-xe-o-to-suzuki-chinh-hang

Chế độ bảo hành xe ô tô Suzuki chính hãng

2. Điều lệ bảo hành

Xe phải được mua từ các đại lý của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki. Phiếu Bảo Hành phải được điền đầy đủ chi tiết và gửi về Công ty TNHH Việt Nam Suzuki trong vòng 10 ngày sau khi giao xe cho người chủ đầu tiên.

Xe phải được vận hành đúng theo chỉ dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng.

Việc bảo hành chỉ có hiệu lực tại quốc gia nơi xe được đăng ký lần thứ nhất.

3. Những vấn đề không thuộc phạm vi bảo hành

Điều lệ bảo hành này không áp dụng cho các trường hợp hư hỏng do việc sử dụng xe, quyền sở hữu cá nhân, hoặc chi phí để đưa xe bị hỏng đến Đại lý. Điều lệ bảo hành cũng không áp dụng cho các trường hợp:

  + Dịch vụ bảo dưỡng thông thường như thay dầu bôi trơn, điều chỉnh bộ chế hòa khí, thắng, ly hợp, xú-pap, bánh xe v.v…

  + Thay thế những phụ tùng bị mòn hay hư hỏng theo quá trình sử dụng xe

  + Xe sử dụng với mục đích đua, thuê mướn hay sử dụng như phương tiện chuyên chở công cộng.

che-do-bao-hanh-xe-o-to-suzuki-chinh-hang-3

Chế độ bảo hành xe ô tô Suzuki chính hãng

  + Xe hư hỏng do tai nạn, va chạm, do các tác nhân bên ngoài như hóa chất, để xe ngoài trời, do thiên tai, điều kiện thời tiết hoặc điều kiện sử dụng không bình thường dẫn đến các chi tiết rỉ sét, lão hóa, ăn mòn hay phai màu tự nhiên.

  + Hư hỏng do sử dụng xe không đúng cách, không cẩn thận hoặc sử dụng xe không đúng mục đích thiết kế, không phù hợp với những hướng dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Xe,  lắp phụ tùng không chính gốc của Suzuki.

  + Những trường hợp xe bị tháo lắp, thay đổi cấu trúc, thêm bớt chi tiết không được sự chấp thuận của Công ty Việt Nam Suzuki. Trường hợp xe không được bảo dưỡng định kỳ đầy đủ và đúng theo yêu cầu tại các Đại lý của Công ty Việt Nam Suzuki.

4. Trách nhiệm bảo hành và sửa chữa bảo hành

Công ty Việt Nam Suzuki chịu trách nhiệm thay thế miến phí hoàn toàn tất cả các chi tiết hư hỏng bằng phụ tùng mới hay tương đương nếu Công ty Việt Nam Suzuki xác nhận rằng nguyên nhân hư hỏng là do chất lượng vật liệu hay do sai sót trong quá trình sản xuất. Khách hàng có trách nhiệm chi trả các phí tổn đối với các công việc sửa chữa không thuộc phạm vi bảo hành.

Các chi tiết được thay thế hoặc sửa chữa trong phạm vi bảo hành chỉ được bảo đảm trong thời gian bảo hành gốc của xe.

Từ khóa: Chế độ bảo hành xe ô tô Suzuki chính hãng

Comments

comments

0976.112.268