Đại lý ô tô Suzuki

Bảo hành Suzuki Carry Truck chính hãng

Chiếc xe Suzuki carry truck 5 tạ là dòng xe tải nhẹ hàng đầu Việt Nam, xe được trang bị động cơ mạnh mẽ, khỏe khoắn, ít hao xăng và giá thành vô cùng hợp lý với người tiêu dùng. Vậy đối với một chiếc suzuki 5 tạ mới sẽ có chế độ bảo hành như thế nào?

xe-suzuki-carry-truck-5-ta-gia-re-nhat-ha-noi

Xe Suzuki carry truck 5 tạ

Thời hạn bảo hành xe Suzuki carry truck 5 tạ bao lâu?

Khi khách hàng lựa chọn mua một sản phẩm giá trị nào cũng đều quan tâm tới vấn đề bảo hành, thời gian bảo hành bao lâu… Và đối với một chiếc xe tải suzuki 5 tạ cũng vậy, chúng ta nên quan tâm tới thời gian bảo hành của chiếc xe mới là bao lâu. Cũng giống như những dòng xe khác của Suzuki, Suzuki Carry truck 5 tạ  có thời hạn bảo hành là 36 tháng kể từ ngày giao xe cho người chủ mua xxe đầu tiên hay ngày đăng ký bảo hành hoặc là cho đến khi xe chạy được 100.000 km, tùy theo trường hợp nào xảy ra trước.

Chính sách bảo dưỡng Suzuki 5 tạ miễn phí

  • Khách hàng sẽ được 3 lần bảo dưỡng miễn phí công lao động ở: 1,000km (1 tháng), 5,000km (3 tháng) và 10,000km (6 tháng). Bên cạnh đó, Suzuki còn
  • Miễn phí thay nhớt động cơ, lọc nhớt cho suzuki carry truck ở lần bảo dưỡng 1,000km (1 tháng).
  • Miễn phí thay lọc nhớt cho xe tải suzuki 5 tạ ở lần bảo dưỡng 10,000km (6 tháng).
  • Suzuki Việt Nam sẽ trả phí công cho các đại lý xe suzuki trong việc thực hiện 3 lần bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng và chi phí thay thế các vật liệu, linh kiện chính hãng miễn phí.

Điều lệ bảo hành xe Suzuki Carry truck 5 tạ như thế nào?

Không chỉ đối với Suzuki 5 tạ mới mà đối với bất kì dòng xe nào của Suzuki đều phải đáp ứng đúng và đủ các điều lệ bảo hành, thì các đại lý xe suzuki 5 tạ mới thay thế và bảo dưỡng xe miễn phí cho khách hàng trong thời hạn xe còn bảo hành.

ban-xe-oto-suzuki-carry-truck-chinh-hang-gia-tot-nhat

Suzuki 5 tạ mới

Như vậy, xe suzuki carry truck phải được bán, được hoàn chỉnh, và được kiểm tra bởi các Đại Lý của Suzuki Việt Nam.

Phiếu Bảo Hành xe suzuki 5 tạ mới phải được điền đầy đủ chi tiết và gửi về Công ty Suzuki Việt Nam trong vòng 10 ngày sau khi đã bàn giao xe cho người chủ đầu tiên.

Bên cạnh đó, xe Suzuki Carry truck phải được vận hành đúng theo những chỉ dẫn trong sách hướng dẫn và sử dụng của hãng.

Trách nhiệm bảo hành và sửa chữa Suzuki carry truck chính hãng

Nếu có bất kỳ trường hợp hư hỏng nào xảy ra đối với xe Suzuki carry truck mới thỏa mãn các điều kiện bảo hành, thì Suzuki Việt Nam sẽ có trách nhiệm thay thế miễn phí hoàn toàn tất cả các lỗi hỏng hóc, các chi tiết hư hỏng bằng phụ tùng mới chính hãng cho quý vị khách hàng.

Comments

comments

Trả lời

0976.112.268