Đại lý ô tô Suzuki

6 thứ “cấm kị” không được để trên xe oto Suzuki khi trời nóng

6 thứ “cấm kị” không được để trên xe oto Suzuki khi trời nóng!

Thời tiết nóng có thể dẫn tới rất nhiều nguy hiểm cho người điều khiển chiếc xe oto Suzuki khi lưu thông trên đường. Bởi vậy các bác tài nên kiêng kị mang theo 6 thứ dưới đây để đảm bảo độ an toàn cho bản thân cũng như khách hàng.

Nhất định không được mang theo nước ngọt có gas

Như chúng ta đã biết, nhiệt độ vào hè sẽ khiến cho nhiều vật dụng dễ cháy nổ bốc cháy gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài sản cũng như tính mạng của người điều khiển và người tham gia giao thông. Bởi vậy, khi sử dụng xe ô tô Suzuki, quý vị nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kĩ cách sử dụng xe oto cũng như cách bảo quản xe Suzuki vào mùa hè.

6-thu-cam-ki-khong-duoc-de-tren-xe-oto-suzuki-khi-troi-nong

Nước ngọt có ga là thứ “cấm kị” không được để trên xe oto Suzuki khi trời nóng

Khi bạn đỗ xe ngoài trời với nhiệt độ trung bình khoảng 35 độ C thì nhiệt độ trong khoang xe Suzuki có thể tăng lên tới 55 độ. Vì vậy, nếu trong cabin của bạn mang theo những vật dễ phát nổ mà lon nước ngọt có gas cũng sẽ trở thành một tác nhân lớn khiến chiếc xe của bạn phát nổ.

Không nên mang theo các loại pin hoặc bật lửa

Pin và bật lửa cũng là một trong số những vật cấm kị được mang trên xe ô to Suzuki, khi nhiệt độ tăng mạnh, áp suất khí nóng sẽ khiến cho chiếc máy lửa có thể nổ tung và khiến chiếc xe của bạn bốc cháy. Bên cạnh đó, những vật dụng tưởng chừng như vô hại là những cục pin cũng có khả năng phát ra tia lửa điện khiến cho chiếc xe của bạn bùng cháy.

6-thu-cam-ki-khong-duoc-de-tren-xe-oto-suzuki-khi-troi-nong-

Bật lửa cũng là thứ “cấm kị” không được để trên xe oto Suzuki khi trời nóng

Vì vậy, quý vị nên biết sử dụng xe oto Suzuki đúng cách và không mang theo những vật này bên mình.

Bình xịt, đồ trang điểm bị nóng chảy, bình sơn móng tay cũng là những đồ vật có khả năng phát nổ.

Điều này có thể là điểm cảnh báo tới những “nữ tài xế” thích làm điệu và thường mang theo đồ trang điểm bên mình. Và khi điều khiển xe ô tô trong thời tiết nóng, những vật dụng có chức năng làm đẹp ấy lại là những kẻ thủ ác có thể khiến cho chiếc xe của bạn phát nổ một cách kinh khủng nhất mà bạn không hề ngờ tới.

6-thu-cam-ki-khong-duoc-de-tren-xe-oto-suzuki-khi-troi-nong-2

Bình xịt “cấm kị” không được để trên xe oto Suzuki khi trời nóng

Và để cho chiếc ô tô Suzuki của quý vị được bền bỉ và mới thì chúng ta nên tham khảo và học hỏi thêm nhiều mẹo chăm sóc xe oto Suzuki vào mùa hè. Khi thời tiết quá nóng thì chúng ta có thể tìm một chỗ đỗ xe có bóng mát để đỗ hoặc phủ một tấm bạt lên phía trên xe để tránh ánh nắng trực tiếp ảnh hưởng tới chiếc oto Suzuki của bạn. Chế độ bảo hành xe ô tô Suzuki như thế nào? Bên cạnh đó, quý vị cũng nên thường xuyên bảo hành bảo dưỡng cho xe Suzuki theo định kì.

——

Có thể bạn quan tâm đến: Các dòng xe Suzuki hiện có mặt tại Việt Nam:

Suzuki Vitara 2016, Suzuki Blind Van, Suzuki Carry Pro, Suzuki Carry Truck, Suzuki Grand Vitara, Suzuki Swift, Suzuki Ertiga

 

Comments

comments

0976.112.268