Đại lý ô tô Suzuki

4 cách giúp bảo vệ động cơ xe Suzuki Grand Vitara tốt nhất

Mách bạn 4 cách giúp bảo vệ động cơ xe Suzuki Grand Vitara tốt nhất!

Chúng ta không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức hay tiền bạc, chủ nhân của chiếc Suzuki Grand Vitara chỉ cần hiểu và nắm được những bí quyết đơn giản nhất, trong đó có việc lựa chọn dầu nhớt phù hợp với chiếc Grand Vitara mới là bạn có thể bảo vệ động cơ xe ngay từ khi khởi động.

Và để giúp quý vị có thể bảo vệ được động cơ cho chiếc Suzuki Grand Vitara mới mua, bạn hãy áp dụng ngay những cách dưới đây để giúp bảo vệ tối ưu nhất động cơ cho xế yêu của mình nhé.

4-cach-giup-bao-ve-dong-co-suzuki-grand-vitara-tot-nhat-3

4 cách giúp bảo vệ động cơ xe Suzuki Grand Vitara tốt nhất

1. Sử dụng đúng dầu nhớt cho Suzuki Grand Vitara và không chạy nhiều quãng ngắn

Làm thế nào để bảo vệ động cơ xe Suzuki Grand Vitara như mới? Và theo kinh nghiệm chăm sóc xe Suzuki Grand Vitara mới của nhiều người chia sẻ, chính trong điều kiện đường xá đông đúc và thường xuyên tắc nghẽn ở các thành phố lớn đã khiến cho xe phải dừng và khởi động liên tục điều này là một tác nhân ảnh hưởng đến sức bền của động cơ Suzuki Grand Vitara. Và với tác nhân này thì chủ nhân của Suzuki Grand Vitara nên sử dụng những loại dầu nhớt thích hợp để bảo vệ xe.

4-cach-giup-bao-ve-dong-co-suzuki-grand-vitara-tot-nhat-4

Sử dụng đúng dầu nhớt cho Suzuki Grand Vitara và không chạy nhiều quãng đường ngắn

Xe Suzuki Grand Vitara mới hoạt động như thế nào? Và đương nhiên đối với chiếc xế hộp nào mới cũng đều hoạt động tốt nhất khi động cơ đã được làm nóng. Bởi vậy, việc di chuyển xe nhiều với những khoảng cách ngắn sẽ phần nào khiến xe bị hao mòn không cần thiết. Và nếu có thể, bạn nên cố gắng chạy một quãng đường dài thay vì những quãng đường quá ngắn để tránh việc di chuyển thường xuyên với bộ động cơ Suzuki Grand Vitara đã bị nguội, điều này thật không tốt cho động cơ xe một chút nào.

2. Tránh lái xe ô tô Suzuki Grand Vitara quá nhanh

Nhiều người lái xe Grand Vitara đúng cách sẽ giúp bảo vệ xe, tuy nhiên vẫn có không ít người tăng tốc rất nhanh, dừng xe ở phút cuối cùng và rẽ trái/phải trong khi xe vẫn chạy ở tốc độ cao. Tưởng chừng như những việc làm này là bình thường, tuy nhiên điều này sẽ khiến Grand Vitara bị hao mòn nhanh hơn, và điều này sẽ khiến cho bạn phải đau đầu cho việc thay thế phụ tùng xe Suzuki Grand Vitara chính hãng hoặc có những cuộc đại tu lớn cho Grand Vitara của bạn.

4-cach-giup-bao-ve-dong-co-suzuki-grand-vitara-tot-nhat-2

Tránh lái xe ô tô Suzuki Grand Vitara quá nhanh

3. Mua xe ô tô Suzuki Grand Vitara có chế độ bảo hành tốt

Mua xe Suzuki Grand Vitara mới có chế độ bảo hành tốt ở đâu? Và với chế độ bảo hành tốt, thì việc sửa chữa xe Suzuki Grand Vitara sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với chủ nhân của chiếc xe. Sửa chữa xe Vitara 2016 bất cứ lúc nào cần mà không phải lo lắng đến việc chi trả các khoản phí sẽ giúp chủ xe kéo tuổi thọ của Suzuki Grand Vitara.

4. Xử lý các vấn đề nhỏ trước khi xe ô tô Suzuki Grand Vitara gặp sự cố lớn

Nếu bạn phớt lờ những vấn đề nhỏ của xe Suzuki Grand Vitara, bạn có thể sẽ phải chi thêm rất nhiều tiền để sửa chữa, bão dưỡng, thay thế phụ tùng xe Suzuki Grand Vitara chính hãng. Điều này sẽ khiến cho hầu bao của bạn sẽ bị hao hụt một cách khủng khiếp. Bởi vậy, ngay lúc này bạn nên chú ý và xử lý những vấn đề nhỏ của Suzuki Grand Vitara trước, để tránh tình trạng từ lỗi nhỏ biến thành lỗi lớn không thể khắc phục được.

Comments

comments

0976.112.268