Đại lý ô tô Suzuki

3 cách chống nóng cho xe ô tô Suzuki không mất 1 xu

Mách bạn 3 cách chống nóng cho xe ô tô Suzuki hoàn toàn miễn phí!

Dưới cái nắng oi ả của mùa hè, nếu chúng ta biết cách chăm sóc và bảo quản xe oto Suzuki đúng cách sẽ khiến cho chiếc xe luôn bền đẹp mà hầu bao của quý vị cũng không bị mất đi một xu.

——

Có thể bạn quan tâm đến: Các dòng xe Suzuki hiện có mặt tại Việt Nam:

Suzuki Vitara 2016, Suzuki Blind Van, Suzuki Carry Pro, Suzuki Carry Truck, Suzuki Grand Vitara, Suzuki Swift, Suzuki Ertiga

——

Ngoài những phương pháp chống nóng “tốn kém”  thường thấy ở xe hơi như: mua bạt để che nắng cho xe, dán phim cách nhiệt, tấm phản quang hay đi bảo dưỡng điều hòa… thì các bạn cũng nên nắm bắt một vài phương pháp chống nóng hoàn toàn miễn phí để tránh cho chiếc xế Suzuki không trở thành một cái lò lửa.

1. Tìm đỗ xe oto suzuki vào những nơi râm mát

Khi lưu thông trên xa lộ hoặc trên những cung đường thành thị, thật khó khăn cho chiếc Suzuki khi phải tìm chỗ đậu. Và để tránh cho việc bạn tự hủy hoại chiếc xe của mình bằng việc đỗ nó dưới cái nắng lên tới 40 độ C thì hãy tìm một số nơi có bóng râm để đỗ xe. Điều này vừa khiến cho động cơ xe được nghỉ và mát hơn mà nó cũng sẽ khiến cho nhiệt độ trong khoang xe của bạn được giảm một cách đáng kể.

cach-chong-nong-cho-xe-oto-suzuki

Cách chống nóng đầu tiên cho xe suzuki đó là tìm đỗ tại những nơi râm mát

Cách sử dụng xe oto suzuki trong mùa hè như thế nào? Ngoài ra còn có một số mẹo nhỏ nhằm chống sốc nhiệt cho chúng ta khi đỗ xe suzuki là thay vì đóng kín tất cả các cửa kính, thì chúng ta nên để một khe hở nhỏ để không khí bên trong và bên ngoài xe có thể dễ dàng lưu thông, tránh tình trạng chênh lệch nhiệt độ bên trong khoang xe và bên ngoài quá cao, điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

2. Sử dụng điều hòa xe oto suzuki chính hãng đúng cách

Trên đường đi, nếu tài xế chủ động điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa xe suzuki cho phù hợp cũng sẽ giúp cho những người ngồi không bị sốc nhiệt khi bước ra ngoài. Sử dụng xe suzuki đúng cách có giúp tiết kiệm nhiên liệu? Đồng thời, đây còn là bí quyết để giảm tải cho động cơ và tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

cach-chong-nong-cho-xe-oto-suzuki-2

Cách chống nóng tiếp theo cho xe là sử dụng điều hòa xe oto suzuki chính hãng đúng cách

Chẳng hạn, mỗi khi chúng ta đi tới gần đến điểm dừng, chủ xe suzuki có thể liệu trước để có thể tăng dần nhiệt độ trong xe lên. Điều này sẽ khiến cho những người ngồi trên xe cảm thấy dễ chịu, cơ thể cũng thích nghi dần mà không bị sốc nhiệt và ảnh hưởng tới sức khỏe.

3. Nên mở hết cửa kính xe suzuki trước khi bước lên cabin

Thực tế cho thấy có khá nhiều lái xe oto suzuki đang có thói quen khi lên xe là nổ máy và bật điều hòa ngay, và cả khi xe đang đỗ dưới trời nắng nóng nhất. Đây là một thói quen không hề tốt chút nào vì xe vừa phải tốn nhiên liệu làm mát cho không gian cabin đang rất nóng, vừa khiến cho người ngồi trong xe phải chịu đựng không khí nóng một lúc lâu.

cach-chong-nong-cho-xe-oto-suzuki-3

Thêm cách chống nóng nữa cho xe oto suzuki là: Nên mở hết cửa kính trước khi bước lên cabin

Và chúng tôi xin được mách cho bạn một cách chống nóng tốt mà an toàn cho các tài xế lái xe, cũng như hành khách trên xe. Đó là trước khi cho xe oto suzuki khởi động, chúng ta nên mở hết tất cả các cửa xe ra tầm 1 đến 2 phút, sau đó mới vào xe khởi động và bật điều hòa. Điều này sẽ khiến cho không khí được lưu thông đủ, khí nóng đã không còn đọng nhiều trên xe sẽ khiến cho cảm giác mát nhanh hơn, đó cũng là cách một mặt khiến cho chiếc grand vitara của bạn tiết kiệm nhiên liệu, mặt khác cũng là bảo vệ sức khỏe của bạn.

Từ khóa: Suzuki Vitara 2016, Suzuki Blind Van, Suzuki Carry Pro, Suzuki Carry Truck, Suzuki Grand Vitara, Suzuki Swift, Suzuki Ertiga

– 3 cách chống nóng cho xe ô tô Suzuki không mất 1 xu

Comments

comments

2 thoughts on “3 cách chống nóng cho xe ô tô Suzuki không mất 1 xu

  1. Pingback: 6 thứ “cấm kị” không được để trên xe oto Suzuki khi trời nóng

  2. Pingback: Mẹo đơn giản hạ nhiệt độ trong khoang xe ô tô Suzuki Swift

0976.112.268